24 ไอเดีย ที่จะเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ให้คุณใช้ ‘สีเขียว’ แต่งห้องให้สวย

24-green-home-decor-ideas (1)

ใครชอบสีเขียวกันบ้างคะ ‘สีเขียว’ เป็นสีที่เมื่อเรานำมาใช้ตกแต่งภายในห้อง จะช่วยทำให้ห้องดูสบายตา สดชื่น ดูร่มรื่นและน่าอยู่สุดๆ และบรรยากาศสบายๆ เหล่านี้นี่แหละ จะเป็นตัวที่ทำให้เรามีความสุข ทุกครั้งที่กลับมาบ้าน เราก็จะพบกับความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

24-green-home-decor-ideas (20)

สีเขียวมีหลายเฉดด้วยกัน ทั้งเขียวเข้ม เขียวอ่อน เขียวอมฟ้า เขียวมิ้นต์ หรือเฉดอื่นๆ ซึ่งตกแต่งภายในบ้านก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป สำหรับในการใช้สีเขียวตกแต่งห้อง คุณอาจจะตกแต่งด้วยการทาสีเขียวลงบนกำแพง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีเขียวสวยๆ หรือ อาจจะเลือกเอาต้นไม้ ของตกแต่ง ของประดับที่มีสีเขียวมาใช้กันนั่นเองค่ะ ซึ่งก็มีหลายวิธี จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนถึงได้ชื่นชอบและอยากตกแต่งภายในห้องด้วยโทนสีเขียวนี้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะตกแต่งภายในด้วยสีเขียวล้วนๆ ก็อาจจะทำให้ห้องที่ดูสบายตา กลายเป็นห้องที่ดูไม่ได้ไปก็เป็นได้ เราต้องรู้จักมิกซ์สีเขียวเข้ากับสีอื่นๆ ให้ลงตัว ถึงจะออกมาสวย ซึ่งบางคนเองก็ยังไม่รู้ว่าจะใช้สีเขียว มิกซ์กับสีอะไรกันได้บ้างดีนะ ในวันนี้เราก็เลยนำเอา 24 ไอเดียที่จะเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ให้คุณใช้สีเขียว มิกซ์แต่งห้องให้สวยงามมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องด้วยโทนสีนี้กันอยู่ ลองมาชมไว้ไปประยุกต์ใช้กันดูสิคะ

24-green-home-decor-ideas (23)24-green-home-decor-ideas (22)24-green-home-decor-ideas (21)24-green-home-decor-ideas (19)24-green-home-decor-ideas (14)24-green-home-decor-ideas (18)24-green-home-decor-ideas (13)24-green-home-decor-ideas (12)24-green-home-decor-ideas (11)24-green-home-decor-ideas (10)24-green-home-decor-ideas (9)24-green-home-decor-ideas (16)24-green-home-decor-ideas (15)24-green-home-decor-ideas (4)24-green-home-decor-ideas (5)24-green-home-decor-ideas (6)24-green-home-decor-ideas (8)24-green-home-decor-ideas (2)24-green-home-decor-ideas (3)24-green-home-decor-ideas (2)24-green-home-decor-ideas (7)24-green-home-decor-ideas (1)24-green-home-decor-ideas (17)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery เพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.