24 ไอเดียที่จะบอกให้รู้ว่าถ้าทำแบบนี้ พื้นที่เก็บในครัวจะเพิ่มขึ้นได้อีกเยอะ!

page

นอกจากจะตกแต่งภายในห้องครัวให้ออกมาสวยงาม น่าทำอาหารกันแล้ว อย่าลืมคำนึงถึงการใช้สอย การเก็บของภายในห้องครัวของเรากันด้วยนะคะ ถ้าตกแต่งออกมาซะสวยงาม แต่ไม่มีพื้นที่เก็บจานชาม และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวต่างๆ ได้มากพอ ก็อาจจะทำให้ครัวสวยๆ ของเรา กลายเป็นครัวที่ดูรก และ เต็มไปด้วยสิ่งของ ไม่น่ามอง ก็เท่ากับว่าบรรยากาศไม่น่าทำอาหารกันไปซะแล้ว ดังนั้นการตกแต่งภายในห้องครัวให้มีพื้นที่เก็บของเพียงพอสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ จึงเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามกันนะคะ ว่าแล้ววันนี้เราก็เลยนำ 24 ไอเดียที่จะบอกให้คุณรู้ว่า ถ้าคุณเก็บของแบบนี้ พื้นที่เก็บของในครัวของคุณจะเพิ่มขึ้นได้อีกเยอะมาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียด้วยล่ะค่ะ ใครสนใจ กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องครัวกันอยู่พอดี ลองมาชมไอเดียเหล่านี้ไว้ประยุกต์ใช้กันดูสิคะ

smart-kitchen-storage ideas (23)smart-kitchen-storage ideas (18)smart-kitchen-storage ideas (17)smart-kitchen-storage ideas (16)smart-kitchen-storage ideas (21)smart-kitchen-storage ideas (24)smart-kitchen-storage ideas (10)smart-kitchen-storage ideas (14)smart-kitchen-storage ideas (15)smart-kitchen-storage ideas (20)smart-kitchen-storage ideas (22)smart-kitchen-storage ideas (19)smart-kitchen-storage ideas (7)smart-kitchen-storage ideas (6)smart-kitchen-storage ideas (1)smart-kitchen-storage ideas (2)smart-kitchen-storage ideas (3)smart-kitchen-storage ideas (13)smart-kitchen-storage ideas (5)smart-kitchen-storage ideas (11)smart-kitchen-storage ideas (12)smart-kitchen-storage ideas (8)smart-kitchen-storage ideas (9)smart-kitchen-storage ideas (4)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.