24 ไอเดีย Color Blocking เทรนด์ฮิตสำหรับการใช้สีสันแต่งบ้าน

24-trendy-color-blocking-ideas (1)

Color Blocking เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตของการใช้สีสัน ที่นิยมนำมาตกแต่งภายในบ้าน หากพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือการใช้สีสันมากกว่า 1 สี มาตกแต่งภายในพื้นที่เดียวกัน แต่ไม่ได้ผสมสีรวมอยู่ในบริเวณเดียวกัน มีการแบ่งแยกสัดส่วนสีนั้น สีนี้ อย่างชัดเจนกันนั่นเอง เหมือนเป็นการบล็อกสีเอาไว้อยู่แต่ในบล็อกนั้นๆ นี่เองค่ะ

ซึ่งเทรนด์นี้ จะช่วยทำให้บริเวณที่ตกแต่งด้วย Color Blocking จะดูโดดเด่นและดึงดูดสายตามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งบ้านให้มีสไตล์ สวยหลายๆ แบบด้วยล่ะค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นกับการเลือกใช้โทนสีต่างๆ และที่แน่นอนที่สุดคือ ไอเดียการใช้สีสันมาตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะแบบไหนๆ ก็จะช่วยให้บรรยากาศในบ้านสดใสขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วในวันนี้เราก็เลยนำ 24 ไอเดีย การใช้ Color Blocking ในการตกแต่งบ้านมาฝากให้ได้ชมกันด้วย ลองไปชมและหาแรงบันดาลใจไว้ประยุกต์ตกแต่งภายในบ้านคุณให้สวยจับตามองกันนะ

24-trendy-color-blocking-ideas (1)24-trendy-color-blocking-ideas (3)24-trendy-color-blocking-ideas (9)24-trendy-color-blocking-ideas (14)24-trendy-color-blocking-ideas (6)24-trendy-color-blocking-ideas (2)24-trendy-color-blocking-ideas (7)24-trendy-color-blocking-ideas (8)24-trendy-color-blocking-ideas (20)24-trendy-color-blocking-ideas (19)24-trendy-color-blocking-ideas (10)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.