25 ไอเดีย เปลี่ยนพื้นที่ระเบียงคอนโดเล็กๆ ให้เป็นโอเอซิสพักผ่อน เติมความสดชื่น

page

อยากมีพื้นที่สีเขียวที่บ้านไว้เติมความสดชื่น แต่พื้นที่ห้องก็มีไม่เพียงพอ แบบนี้ทำยังไงได้บ้าง วันนี้เราก็ขอเอาใจคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม หรืออพาร์ทเม้นท์ ที่ไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับที่จะจัดสวนสวยๆ ในที่พักของตนเองกันได้ด้วย 25 ไอเดีย พื้นที่ระเบียงคอนโดเล็กๆ กลายเป็นโอเอซิสสำหรับพักผ่อน เมื่อใดที่เราออกมานั่งที่ระเบียงห้องด้านนอก ก็จะเจอกับพื้นที่สีเขียวที่เราจัดไว้คอยเติมความสดชื่นให้กับเราได้เป็นอย่างดีกันนั่นเองค่า ว่าแล้วใครสนใจ อยากเปลี่ยนระเบียงห้องให้กลายเป็นอีกหนึ่งมุมพักผ่อนสบายๆ ของห้องเราแล้วล่ะก็ ลองมาชมกันดูได้เลยนะคะ ไม่เว้นแม้แต่คนที่อาศัยอยู่ที่บ้าน แต่อยากตกแต่งระเบียง ก็สามารถลองชมไอเดียเหล่านี้ แล้วนำไปประยุกต์ตกแต่งที่ระเบียงบ้านคุณเองกันก็ได้นะคะ

Small-Balcony-Into-an-Oasis (2)Small-Balcony-Into-an-Oasis (5)Small-Balcony-Into-an-Oasis (4)Small-Balcony-Into-an-Oasis (8)Small-Balcony-Into-an-Oasis (7)Small-Balcony-Into-an-Oasis (3)Small-Balcony-Into-an-Oasis (6)Small-Balcony-Into-an-Oasis (13)Small-Balcony-Into-an-Oasis (12)Small-Balcony-Into-an-Oasis (17)Small-Balcony-Into-an-Oasis (18)Small-Balcony-Into-an-Oasis (20)Small-Balcony-Into-an-Oasis (25)Small-Balcony-Into-an-Oasis (24)Small-Balcony-Into-an-Oasis (23)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.