25 แบบบ้านขนาดเล็ก ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่ามีบ้านเล็กๆ แบบนี้ มันก็ดีเหมือนกันนะ

Tiny-Home-inspire (13)

การมี ‘บ้านขนาดเล็ก’ หรือ ‘มีพื้นที่ในการสร้างบ้านน้อย’ เราเชื่อว่าหลายๆ คน หากเลือกได้ ก็คงไม่อยากจะมีบ้านแบบนี้กันหรอกใช่มั้ยคะ แต่หากเราไม่สามารถเลือกได้ อย่าเพิ่งรีบหมดแรงบันดาลใจกันไปนะคะ รู้มั้ยว่าบ้านที่มีขนาดเล็ก สมัยนี้มีหลายไอเดียที่น่าทึ่ง สร้างสรรค์ สวยและน่าอยู่สุดๆ แถมยังสะดวกสบายไม่ต่างจากบ้านหลังใหญ่ด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้เราเองก็ได้นำไอเดียเหล่านั้นมาฝากให้ได้ชมกันดูด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วใครที่มีพื้นที่สร้างบ้านน้อย ก็มาเติมพลัง หาแรงบันดาลใจ ชมบ้านหลังเล็กที่น่าอยู่ทั้งหลายเหล่านี้กันดูดีกว่า แล้วคุณจะรู้สึกว่าการมีบ้านขนาดเล็ก ถ้าเป็นแบบนี้ มันก็ดีเหมือนกันนะ…

Tiny-Home-inspire (12)Tiny-Home-inspire (7)Tiny-Home-inspire (9)Tiny-Home-inspire (10)Tiny-Home-inspire (8)Tiny-Home-inspire (4)Tiny-Home-inspire (2)Tiny-Home-inspire (6)Tiny-Home-inspire (1)Tiny-Home-inspire (5)Tiny-Home-inspire (22)Tiny-Home-inspire (23)Tiny-Home-inspire (24)Tiny-Home-inspire (25)

เป็นยังไงบ้างคะ ได้เห็นแบบบ้านหลังเล็กสวยและน่าทึ่งเหล่านี้แล้ว มีใครอยากอยู่บ้านเล็กๆ แบบนี้บ้างมั้ย ดูๆ ไป ดูๆ มา มันก็น่าอยู่มากเลยนะคะเนี่ย เห็นด้วยมั้ยเอ่ย…

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.