ยกโรงหนังมาไว้ที่บ้านกับ 26 ไอเดีย ห้องชมภาพยนตร์สุดอลังการในบ้าน ที่ใครๆ ก็อยากมี!

The Black Pearl

ใครเป็นแบบเราบ้างเอ่ย ความรู้สึกขณะได้ชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ มีเก้าอี้ดูหนังหลายตัว มีผู้คนหลากหลายรวมชมภาพยนตร์ไปด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่หนังดูสนุก ได้อรรถรส สมจริง และฟินได้มากกว่าการชมภาพยนตร์เรื่องเดียวกันในโทรทัศน์ หน้าจอที่เล็กกว่า รู้สึกเป็นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ ทำเอาเราเชื่อว่าต้องมีหลายคนที่อยากมีห้องชมภาพยนตร์ภายในบ้าน เหมือนยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้านกันแบบนี้แน่ๆ เลย ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยขน ไอเดีย 26 ห้องดูหนังสุดอลังการภายในบ้าน ที่ขอบอกว่าชมภาพยนตร์เรื่องไหนๆ ก็คงจะฟินกระจาย ชมได้อรรถรสกันสุดๆ มาฝากให้ได้ชมกันดูด้วยค่ะ เห็นแล้วก็อยากจะมีบ้างทีเดียวเลยล่ะ แล้วคุณล่ะ อยากมีห้องชมภาพยนตร์แบบนี้ภายในบ้านของคุณกันบ้างมั้ย ลองมาเลือกแบบไอเดียที่ชอบกันดูสิคะ

20,000 Leagues Under the Sea1A New DimensionBilliard ClubCinematic PlayroomClassic LuxuryDrama ClassEuropean Delight1Family NightFit For A KingFuturisticGreat White WayLord of the RingsMario’s Lair1Midnight Swim Roaring 20sSound System Star Trek Star WarsStargate Atlantis1The Bat CaveThe Drive-In The GoldmineThe StadiumUnder the StarsZen Style

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.