27 ไอเดียแสนฉลาดให้คุณรีไซเคิลไม้พาเลทเป็นเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสุดเจ๋ง!

pallets-outdoor-furniture (3)

หากว่าคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งกลางแจ้งนอกบ้านให้สวยงามกันอยู่ล่ะก็ ต้องลองมาชม 27 ไอเดียแสนฉลาดให้คุณรีไซเคิลไม้พาเลทเป็นเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสุดเจ๋งที่ในวันนี้เรานำมาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียกันดูค่ะ บางแบบก็สามารถทำตามเองได้ไม่ยากด้วยนะ ซึ่งไม้พาเลท อย่างที่เราทราบกันดีว่าเป็นไม้ที่มีราคาไม่แพง จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่คิดจะทำเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งไว้ใช้งานด้วยตัวเองกันที่สุดเลยล่ะค่ะ ว่าแต่ว่ามีเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งไม้พาเลทแบบไหนบ้างที่น่าสนและน่าทำ เราก็ไปชมพร้อมๆ กันดูได้เลย

pallets-outdoor-furniture (1)pallets-outdoor-furniture (6)pallets-outdoor-furniture (14)pallets-outdoor-furniture (15)pallets-outdoor-furniture (16)pallets-outdoor-furniture (17)pallets-outdoor-furniture (20)pallets-outdoor-furniture (19)pallets-outdoor-furniture (24)pallets-outdoor-furniture (28)pallets-outdoor-furniture (25)pallets-outdoor-furniture (23)

นอกจากไอเดียทั้ง 27 แบบนี้แล้ว ใครที่ชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลท ก็ยังมีอีกหลายบทความที่คุณน่าจะชื่นชอบไม่แพ้กัน ลองไปชมเพิ่มเติมกันดูได้ค่ะ

มารู้จัก ‘ไม้พาเลท’ ไปพร้อมกับ 20 ไอเดีย Upcycle เฟอร์นิเจอร์ไม้กันดีกว่า 
DIY หลากไอเดีย ประยุกต์ใช้ไม้พาเลท
ไม้พาเลทยกขบวนชวนสร้างเฟอร์นิเจอร์รีไซเคิล
โซฟาพาเลท ใครก็ทำได้

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.