สดใสรับปีใหม่กับไอเดียแต่งอพาร์ทเม้นท์ 29 ตร.ม.

ปีใหม่แล้ว คุณเบื่อห้องที่อยู่มานานแล้วหรือยัง? สำหรับวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นทเล็กๆ ที่สดใสและเต็มไปด้วยความอบอุ่นมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

สำหรับอพาร์ทเม้นท์นี้ที่เราพามาชมนั้นออกแบบโดย Anton Grishin ในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยที่สดใสไปด้วยแสงสว่างและสีสันที่แต้มอยู่ ซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ 29 ตร.ม. ห้องนี้นั้นน่าอยู่มากกว่าการตกแต่งแบบทึบๆ และดูอึมครึม ภายในนั้นตกแต่งไปในโทนสีขาวเป็นหลัก และเติมด้วยสีสันอย่างสีเหลืองตัดกับเฉดสีฟ้าน้ำทะเลให้ดูสดใสร่าเริง ถึงแม้ว่าจะเป็นห้องที่มีพื้นที่น้อย แต่ก็ตกแต่งให้ไม่รู้สึกอึดอัด

ภายในสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่เก็บของมากมาย ไล่ตั้งแต่ตู้เก็บของบริเวณครัวยาวต่อเนื่องมายังห้องนั่งเล่น บรรยากาศโดยรวมดูแล้วน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว แบบนี้หากใครต้องการหาไอเดียตกแต่งห้องใหม่ต้อนรับปีใหม่ที่จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาหาเรากันแล้วล่ะก็ ลองเก็บไอเดียตกแต่งของห้องนี้เอาไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะคะ ว่าแล้วตอนนี้เราก็ไปชมภาพไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.