30 ไอเดียที่บอกให้รู้ว่าวินเทจการ์เด้นท์ทำเองได้ไม่ยาก

30-vintage-garden-ideas (1)

อยากมีวินเทจการ์เด้นท์กันหรือเปล่าเอ่ย…? รู้มั้ยว่าการตกแต่งสวนสไตล์วินเทจไม่ใช่เรื่องยากเลยนะคะ มีของใช้มากมายที่เราสามารถนำกลับมารีไซเคิลใช้ให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในสวนกันได้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวอย่างพวกถ้วย ชาม หม้อ กาน้ำชา เป็นต้น หรือจะเป็นพวกเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้เก็บของ เก้าอี้ โต๊ะเก่าๆ ก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีพวกรองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ อีกมากที่จะมาช่วยให้เราตกแต่งสวนสไตล์วินเทจให้ออกมาน่านั่งและมีเอกลักษณ์กันอีกด้วยล่ะค่ะ

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยขน 30 ไอเดียที่บอกให้รู้ว่าวินเทจการ์เด้นท์ทำเองได้ไม่ยาก มีหลายๆ สิ่งที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งสวนของเรากันได้มาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียกันด้วยล่ะ ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนที่บ้านให้สวยงามกันอยู่ ก็ลองมาเก็บไอเดียนี้ไว้เป็นตัวเลือกและลองพิจารณาของใช้ในบ้านดูสิคะ มีอะไรบ้างที่สามารถนำมาตกแต่งสวนสวยๆ ของคุณให้เป็นวินเทจการ์เด้นท์กันได้บ้างเอ่ย…

30-vintage-garden-ideas (8)30-vintage-garden-ideas (9)30-vintage-garden-ideas (10)30-vintage-garden-ideas (16)30-vintage-garden-ideas (15)30-vintage-garden-ideas (14)30-vintage-garden-ideas (12)30-vintage-garden-ideas (19)30-vintage-garden-ideas (18)30-vintage-garden-ideas (22)30-vintage-garden-ideas (26)30-vintage-garden-ideas (31)30-vintage-garden-ideas (27)30-vintage-garden-ideas (28)30-vintage-garden-ideas (23)30-vintage-garden-ideas (21)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.