ใครมีห้องเล็กควรชม! ไอเดียแต่งห้องคอนโดฯ ขนาด 32 ตร.ม. ให้สวยทันสมัยและดูหรูไปในตัว

beautiful-32-sqm-apartment-ideas (1)

ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อต้องตกแต่งภายในพื้นที่ห้องที่มีขนาดเล็ก เพราะตัวพื้นที่ที่แคบลงมาเป็นตัวกำหนดให้บางครั้งเราอาจไม่สามารถตกแต่งทุกอย่างได้อย่างที่ต้องการ ดังนั้นพอเราได้ไปเจอไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กมากๆ ที่สวยงามห้องนี้ ซึ่งตกแต่งโดยบริษัทออกแบบ Konstantin Entalecev จึงอดไม่ได้ที่จะหยิบยกนำมาเป็นตัวอย่างไอเดียการตกแต่งห้องขนาดเล็กให้กับคุณได้ชมกัน ว่าแล้วใครที่รู้ตัวว่าอาศัยอยู่ในห้องเล็กๆ อยากจะตกแต่งห้องใหม่ให้สวยงาม ลองมาชมไอเดียนี้ไปพร้อมกันดูสิคะ

beautiful-32-sqm-apartment-ideas (2)

ภายในห้องขนาด 32 ตร.ม. ห้องนี้ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเทาได้อย่างทันสมัย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยมาตกแต่งภายใน บริเวณพื้นที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารไม่ได้แยกจากกัน อยู่ในพื้นที่เปิดเดียวกันเลยค่ะ แต่กั้นห้องนอนออกจากส่วนของห้องนั่งเล่นด้วยกำแพงกระจก ที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องดูหรูหราไปในตัว ตกแต่งภายในส่วนห้องนอนแบบง่ายๆ ด้วยเบาะเตียงนอนสีขาววางบนพื้นไม้ที่ยกระดับขึ้นมาเล็กน้อยจากพื้นปกติ แยกส่วนห้องนอนให้ดูโดดเด่นขึ้น มุมห้องนั่งเล่นอยู่ฝั่งตรงข้างกำแพงกระจกของห้องนอน ตกแต่ง่ายๆ ตามเคยด้วยโซฟาสบายๆ ร่วมสมัยสีเทา

beautiful-32-sqm-apartment-ideas (5)

อีกด้านหนึ่งของห้องตกแต่งเป็นห้องครัวสีขาวและมุมรับประทานอาหาร เน้นของตกแต่งที่เป็นภาพศิลปะสีขาวดำเป็นส่วนใหญ่ และนอกจากนี้ยังตกแต่งห้องน้ำได้อย่างสวยงามด้วยวัสดุหินอ่อนด้วยค่ะ บางทีห้องที่ไม่มีประตูกั้นภายในห้องขนาดเล็ก เมื่อใช้กระจกเข้ามากั้นห้อง ก็ทำให้ไม่ดูอึดอัด แต่ก็ยังเป็นสัดส่วนได้ดีนะคะ แถมยังแอบหรูไปในตัวแบบนี้ ก็สวยน่าเอาเป็นแบบอย่างดีนะคะ ว่ามั้ย เราก็หวังว่าแบบไอเดียนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนนะคะ ใครชอบก็เก็บไปเป็นไอเดียใช้ตกแต่งกันได้นะคะ

beautiful-32-sqm-apartment-ideas (3)beautiful-32-sqm-apartment-ideas (4)

ที่มา : https://www.behance.net/gallery/19809589/apartment-of-32sqm

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.