32 เฟอร์นิเจอร์พับได้ รูปแบบดีๆ สำหรับคนมีพื้นที่น้อยที่เห็นแล้วทำเอาอยากมีบ้าง!

page

เฟอร์นิเจอร์พับได้ เป็นรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ตัวช่วยที่ดีในการประหยัดพื้นที่ สำหรับคนที่มีพื้นที่ห้องขนาดเล็กหรือพื้นที่ใช้สอยมีอยู่จำกัดได้อย่างมากทีเดียว ซึ่งเราเองก็เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีห้องขนาดเล็ก ประเด็นที่สำคัญและเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กังวลกันก็คือ การอยากหาวิธีเพิ่มพื้นที่ภายในห้องให้มีมากขึ้น หรือ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่าเดิม เพื่อไม่ทำให้ห้องเล็กๆ ของตนเองต้องดูอึดอัดเป็นแน่ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์พับได้มาตกแต่งในบ้านจึงเป็นทางเลือกที่ดี ที่น่าสนใจไม่เบาเลยล่ะค่ะ

วันนี้เราก็เลยขอขนไอเดียเฟอร์นิเจอร์พับได้ รูปแบบต่างๆ มาฝากให้ได้ชมกัน เผื่อใครสนใจ จะลองหาเฟอร์นิเจอร์แนวๆ นี้มาตกแต่งภายในห้อง ก็ช่วยประหยัดพื้นที่ไปได้ในตัวนะคะ รวมไปถึงถ้าใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นมาใช้ในห้องที่มีขนาดเล็กกันอยู่ อาจจะนำไอเดียเหล่านี้ไปไว้ประยุกต์ ทำเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดหรือสั่งทำกันดูก็ได้ นะคะ ว่าแล้วก็ลองมาชมแบบเฟอร์นิเจอร์พับได้ทั้งหมดนี้กันดูดีกว่าค่ะ ชอบไอเดียไหน ก็เก็บไว้ประยุกต์และเป็นแรงบันดาลใจ หามาตกแต่งภายในบ้านกันนะคะ

32-stylish-folding-furniture (20)32-stylish-folding-furniture (32)32-stylish-folding-furniture (24)32-stylish-folding-furniture (21)32-stylish-folding-furniture (31)32-stylish-folding-furniture (10)32-stylish-folding-furniture (6)32-stylish-folding-furniture (13)32-stylish-folding-furniture (8)32-stylish-folding-furniture (1)32-stylish-folding-furniture (5)32-stylish-folding-furniture (2)32-stylish-folding-furniture (12)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.