ชมวิวเพลินไปกับอพาร์ทเม้นท์โมเดิร์น ดีไซน์น่าอยู่ ที่ให้คุณชมวิวเมือง 360 องศาได้รอบด้าน!

360-degree-view-apartment (3)

วันนี้จะพาคุณมาชมอพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างสวยงามกันค่ะ สำหรับอพาร์ทเม้นท์นี้ ตั้งอยู่ที่ Etterbeek ใน Brussels ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ถึง 360 องศากันเลยทีเดียว ภายในมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 580 ตารางเมตร

ที่พักแนวดิ่งมักไม่ค่อยมีสนามหญ้าหรือสวนสวยในพื้นที่ของตัวบ้านสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เราจะเห็นแบบเป็นพื้นที่สนามหญ้าส่วนรวมกันซะมากกว่า  แต่สำหรับไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นี้ จะเปลี่ยนพื้นที่ดาดฟ้าบนอาคารให้กลายเป็นเป็นสวนพักผ่อนที่ร่มรื่นมากๆ มีสนามหญ้ากว้าง ชุดโต๊ะรับแขกให้นั่งพักผ่อน เก้าอี้อาบแดดให้ผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ ซึ่งเราก็คิดว่าเป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยู่บ้านประเภทตึกแถว อาคารสูง ก็จะมีไอเดียเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านกันมากขึ้นได้ด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียนี้ไว้เป็นแบบกันดูค่ะ

360-degree-view-apartment (5)360-degree-view-apartment (4)360-degree-view-apartment (2)360-degree-view-apartment (1)

นอกจากนี้ภายในตัวอพาร์ทเม้นท์นี้ยังตกแต่งได้น่าอยู่ ทันสมัย ด้วยโทนสีขาว ครีม เทา ดำ ที่ดูเรียบง่าย แต่ตกแต่งภายในออกมาได้แอบหรูหราไม่เบา มีภาพศิลปะตกแต่งกำแพงให้สวยงามจำนวนมาก ภายในมีห้องนอน 4 ห้องและห้องน้ำ 4 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องก็ตกแต่งได้ทันสมัยดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ ดูแล้วสง่างามไม่เบา ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลย

360-degree-view-apartment (8)360-degree-view-apartment (10)360-degree-view-apartment (12)360-degree-view-apartment (14)360-degree-view-apartment (15)360-degree-view-apartment (16)360-degree-view-apartment (17)360-degree-view-apartment (19)

เป็นอย่างไรบ้างคะ ไอเดียนี้ เห็นแล้วบรรยากาศดีมากๆ เลยทีเดียวเนอะว่ามั้ย ใครที่ชอบไอเดียตกแต่งบ้านโมเดิร์นสวย ร่มรื่นแบบนี้ ก็ลองไปหาแรงบันดาลใจจากไอเดียนี้กันดูนะคะ ชอบแบบไหนเก็บไปประยุกต์ตกแต่งบ้านคุณเองกันได้เลยนะคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.