ชวนค้นหาไอเดียแต่งบ้านให้น่าอยู่ไปกับแบบแปลน 3D สวยๆ

คุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียมกันอยู่หรือเปล่าคะ วันนี้เรามีแบบไอเดียตกแต่งบ้านสวยๆ ในรูปแบบแปลนสามมิติมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ มีทั้งไอเดียแต่งบ้านหรือคอนโดฯ ที่มีห้องนอนเพียง 1 ห้อง และที่มี 2 ห้องนอน ซึ่งแต่ละแบบ ถึงแม้ว่าจะตกแต่งแบบ 3D ออกมาให้เราได้ชม แต่ก็สวยงาม และสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่น่าอยู่ได้ไม่แตกต่างจากบ้านที่ตกแต่งจริงๆ แล้วเลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นเราเลยอยากให้คุณได้ลองชมแบบไอเดียนี้ไปด้วยกัน ว่าแล้วไปชมกันดูดีกว่าค่ะ

2 bedroom 3d ideas (14)

ใครที่ต้องการชมไอเดียของบ้านที่มี 1 ห้องนอนก็สามารถดูได้ที่ตรงหัวข้อนั้นเลยนะคะ หรือหากใครอยากได้บ้านที่มี 2 ห้องนอนก็ลองชมกันดูตามหัวข้อเลยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากลองชมไปพร้อมๆ กัน คุณอาจจะได้ไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งบ้านในแบบมิกซ์ผสมก็เป็นได้

ไอเดียตกแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียมแบบ 1 ห้องนอน

1 bedroom 3D ideas (2)1 bedroom 3D ideas (7)1 bedroom 3D ideas (8)1 bedroom 3D ideas (12)1 bedroom 3D ideas (17)1 bedroom 3D ideas (16)1 bedroom 3D ideas (22)1 bedroom 3D ideas (21)

ชมแบบแปลน 3D ตกแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียมแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

ไอเดียตกแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียมแบบ 2 ห้องนอน

2 bedroom 3d ideas (29)2 bedroom 3d ideas (26)2 bedroom 3d ideas (22) 2 bedroom 3d ideas (20)2 bedroom 3d ideas (15) 2 bedroom 3d ideas (10)2 bedroom 3d ideas (9)2 bedroom 3d ideas (4)2 bedroom 3d ideas (3)2 bedroom 3d ideas (2)

ชมแบบแปลน 3D ตกแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียมแบบ 2 ห้องนอนทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ เห็นแล้วสวยไม่ต่างจากบ้านที่ตกแต่งแล้วเลยใช่หรือเปล่า บรรยากาศภายในดูสะดวกสบาย และ ทันสมัย อบอุ่นไม่น้อยกว่ากันเลยนะคะ ใครที่ชอบก็ลองเก็บแบบไอเดียเหล่านี้ไปประยุกต์กันได้ตามใจเลยค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.