24 แบบแปลนไอเดีย 3D สำหรับตกแต่งบ้านที่มีห้องนอน 2 ห้อง!

3d 2 bedroom ideas (5)

กลับมาเอาใจกันไปเต็มๆ อีกครั้ง สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบไอเดียตกแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียมที่มีห้องนอน 2 ห้องอยู่ภายใน วันนี้เรามีแบบแปลน 3D สำหรับตกแต่ง 2 ห้องนอนมาฝากให้ได้ชมกันดูด้วยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะชมแบบไอเดียแต่งบ้านหรือคอนโดสวยๆ น่าอยู่ไว้เป็นตัวอย่างสำหรับประยุกต์ตกแต่งที่พักของเราให้สวยแล้วนั้น การชมแบบแปลน 3D ก็ทำให้เราได้ไอเดียตกแต่งภายในบ้านหรือคอนโดมิเนียมด้วยเช่นเดียวกันนะคะ และถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่แปลน แต่ก็ตกแต่งออกมาได้สวยและน่าอยู่ไม่แพ้กับของจริงเลยทีเดียวเชียวล่ะ ซึ่งก็สามารถนำไปใช้เป็นตัวอย่างในการวางแผนผังภายในพื้นที่บ้านของเรากันได้ด้วยนะ ว่าแล้วใครที่สนใจก็ลองมาชมเก็บไว้เป็นแบบไอเดียกันดูได้เลย…

3d 2 bedroom ideas (6)3d 2 bedroom ideas (3)3d 2 bedroom ideas (3)3d 2 bedroom ideas (4)3d 2 bedroom ideas (4)3d 2 bedroom ideas (7)3d 2 bedroom ideas (7)3d 2 bedroom ideas (13) 3d 2 bedroom ideas (12)3d 2 bedroom ideas (10)

 

 

ชมภาพแบบแปลนไอเดีย 3D ทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

 

 

 

และหากว่าคุณกำลังมองหาแบบแปลนสำหรับตกแต่งห้องแบบอื่นๆ ก็สามารถลองชมแบบแปลนที่แล้วมา ซึ่งเราเคยนำเสนอมาให้ได้ชมกันไปแล้วดังด้านล่างนี้กันดูต่อเพิ่มเติมได้เลยค่ะ แต่ละแบบน่าอยู่ทั้งนั้นเลยล่ะ ลองไปชมเพิ่มเติมกันได้

• ชวนค้นหาไอเดียแต่งบ้านให้น่าอยู่ไปกับแบบแปลน 3D สวยๆ
• กลับมาอีกครั้ง! ตกแต่งห้องคอนโดสวยๆ ไปกับแบบแปลน 3D 
• มันมาอีกแล้ว! 50 ไอเดียสำหรับแต่งบ้านห้องนอน 3 ห้องในแบบฉบับแปลน 3D 
• ยังไม่หมด! ขนมาให้เลือกชมอีก 50 ไอเดียแต่งบ้านห้องนอน 4 ห้องในแบบฉบับแปลน 3D

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.