ชวนชมบ้านร่วมสมัย สวยเด่นใน 4 โทนสี ขาว-ดำ-น้ำตาล-เทา

กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านใหม่กันอยู่หรือเปล่าคะ สำหรับในวันนี้ Livingoops.com มีไอเดียตกแต่งบ้านร่วมสมัยหลังสวยที่ชื่อว่า Barwon MK2 ผลงานการออกแบบตกแต่งของ Carlisle Homes มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

Barwon-MK2 (1)

บ้าน Barwon MK2 เป็นบ้านร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ภายในประกอบไปด้วยห้องนอน 4 ห้อง และห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และ มีโรงจอดรถสำหรับจอดรถได้ 2 คัน ตกแต่งภายในอย่างโปร่งโล่ง สบายตา เลือกใช้โทนสี 4 สี ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อผสมผสานเข้าด้วยกัน ทั้งสีขาว สีดำ สีน้ำตาล และ สีเทา ประกอบกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยรับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้ลงตัว ของตกแต่งไม่มาก ทำให้แต่ละห้องนั้นดูเรียบหรู และ ดูสง่างาม

Barwon-MK2 (3)

บริเวณนอกบ้านมีสนามหญ้าและต้นไม้ให้ความร่มรื่นและสดชื่น ดูแล้วน่าอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ เห็นแล้วคงเป็นบ้านในฝันของใครได้ไม่ยาก ซึ่งหากคุณชอบบ้านสไตล์การตกแต่งเช่นนี้ ก็ลองไปชมภาพการตกแต่งที่เรานำมาฝากไว้เป็นตัวเลือกไอเดียกันได้เลยนะคะ ลองไปชมกันดูค่ะ

Barwon-MK2 (5)Barwon-MK2 (7)Barwon-MK2 (12)Barwon-MK2 (16)Barwon-MK2 (18)Barwon-MK2 (20)

 

ภาพอื่นๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่ gallery ภาพด้านล่าง

 

ที่มา homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.