แต่งบ้านให้น่าทึ่งด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนัง เปลี่ยนกำแพงให้สวยเด่นอย่างมีสไตล์

awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-11

ภาพจิตรกรรมฝาผนังเป็นการตกแต่งภายในบ้านที่ทำให้บ้านเราดูสวยและโดดเด่นได้อีกวิธีหนึ่ง นอกเหนือจากการใช้วอลเปเปอร์ปกติทั่วๆ ไป การทาสี หรือ การใช้วัสดุประเภท ไม้ อิฐ ปูน เป็นต้น การใช้ภาพจิตรกรรมฝาผนังมาตกแต่ง ก็ทำให้บ้านดูมีบรรยากาศที่แตกต่าง ดูมีมิติ และมีสไตล์ไปอีกแบบนะคะ ซึ่งภาพจิตรกรรมฝาผนังก็มีทำออกมาหลากหลายแบบ ทั้งแบบที่เป็นลายธรรมชาติ ติดตกแต่งไปแล้วก็นึกว่าเรากำลังพักผ่อนอยู่ในสถานที่นั้นๆ หรือ แบบที่ภาพกราฟฟิกสวยๆ ก็ตกแต่งให้ห้องดูอาร์ตได้ดี มีอยู่หลากหลายแบบสไตล์ทีเดียว

awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-16

ซึ่งในวันนี้เราก็เลยอยากจะชวนคุณมาหาแรงบันดาลใจ ลองมาชม 40 ไอเดีย ตกแต่งห้องด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังเหล่านี้กันดูสิคะ ขอบอกว่ามันเป็นอีกวิธีง่าย ที่ทำให้ห้องดูสวย โดดเด่น และน่าอยู่ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วลองไปชมกันดูสิคะว่าแบบไอเดียไหนบ้างนะที่จะโดนใจคุณที่สุดกัน

awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-19awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-33awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-17awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-10awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-6awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-1awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-4awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-5awesome-wall-murals-ideas-for-various-spaces-23

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.