สวยสบายตากับอพาร์ทเม้นท์ 43 ตร.ม.นี้

ขอเอาใจคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กกันอีกครั้ง กับไอเดียการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ ให้สวยงามน่าอยู่ เพราะในทุกวันนี้ค่าที่ดินก็แพงขึ้น ราคาคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ก็แพงขึ้นตามไปด้วย พื้นที่ที่ผู้ซื้อได้รับกลับมาจากราคาที่แสนแพงนั้นก็เหลือเล็กนิดเดียว หากตกแต่งไม่เป็น แต่งออกมาไม่สวย ไม่น่าอยู่ ก็น่าเสียดายมากทีเดียวค่ะ อุตส่าห์ซื้อห้องมาในราคาแพง เราก็ควรจะได้รับห้องสวยงาม มีบรรยากาศที่ดีกลับไปด้วย ในวันนี้เราเลยขอเอาใจคนอาศัยในห้องเล็กๆ กันอีกครั้ง ด้วยการนำการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ ขนาด 43 ตร.ม. ในสไตล์แสกนดิเนเวียแห่งนี้มาเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งทาง ไอเดียที่จะใช้นำไปตกแต่งห้องเล็กๆ ของคุณกันนั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปรู้จักอพาร์ทเม้นท์ที่เรานำมาฝากกันดีกว่า

อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มีขนาด 43 ตารางเมตร ตกแต่งภายในให้บรรยากาศโปร่งโล่ง กว้างขวาง สบายตาด้วยการตกแต่งสีขาวเป็นหลักในบริเวณเพดาน กำแพง ความลับของการตกแต่งให้ดูโล่งกว้างขวางแบบนี้ก็คือ การตกแต่งในรูปแบบเปิด เพื่อที่จะทำให้ห้องนั้นดูกว้างขวางกว่าที่เป็นจริง บริเวณห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารนั้นเว้นระยะจากกันไม่มากนัก แต่ไม่มีฉากกั้นให้ดูอึดอัด ทึบ จึงทำให้ห้องดูโปร่งสบายตานั่นเอง

แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ห้องอพาร์ทเม้นท์นี้ก็มีการจัดตกแต่งไว้ได้อย่างดีทุกบริเวณ ใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้บ้างบริเวณ ตัดกับสีพื้นไม้สีน้ำตาลได้เป็นอย่างดี ตกแต่งด้วยของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ไม่มากชิ้น รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งนั้นก็ไม่มากชิ้นด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ภายในดูโล่งโปร่ง แต่งเติมด้วยต้นไม้ในกระถางเล็กๆ วางไว้ตามบริเวณต่างๆ ให้ความสดชื่นและทำให้ห้องมีชีวิตชีวา น่าอยู่ นอกจากนี้ยังมีเตาผิงไฟสีขาวที่มีดีไซน์น่ารักๆ ตกแต่งในห้องบริเวณมุมกำแพง ดูแล้วโดดเด่นและทำให้ห้องดูมีบรรยากาศที่หวานละมุนอย่างบอกไม่ถูกด้วยล่ะค่ะ สำหรับใครที่มีอพาร์ทเม้นท์ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หากชอบสไตล์การตกแต่งเช่นนี้ ก็สามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจ ตกแต่งห้องของคุณให้สวยได้ด้วยเช่นเดียวกันนะคะ ว่าแล้วไปชมกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.