จุใจเต็มที่กับ 45 แบบไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์แสกนดิเนเวีย

สไตล์สแกนดิเนเวียเป็นสไตล์การตกแต่งที่เราชื่นชอบมากสไตล์หนึ่ง เรามักจะเห็นห้องที่ตกแต่งสไตล์นี้เน้นไปที่โทนสีขาว สีอ่อนๆ สบายตา ตกแต่งภายในสว่างไสว มีบรรยากาศที่อบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายๆ และผ่อนคลายเสมอๆ บางแบบตกแต่งมิกซ์กับสีสันเล็กน้อยให้ดูสดใสและสวยงาม บางแบบตกแต่งด้วยไม้ผสมผสานให้อบอุ่น บางแบบตกแต่งด้วยลวดลายแพทเทิร์นเติมแต่งเล็กๆ น้อยๆ ลงไปในรายละเอียดของตกแต่งต่างๆ ทำเอาห้องที่ได้นั้นมีสไตล์และน่ารักขึ้นเป็นกอง แต่ละแบบตกแต่งออกมาสวยสดใส ทำให้เราเห็นแล้วรู้สึกดีทุกครั้ง เพียงแค่เห็นแบบไอเดียก็มีความสุข เราเชื่อว่าหากมีห้องนั่งเล่นในสไตล์นี้จริงๆ คงผ่อนคลายและมีความสุขไม่น้อย 

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นสวยๆ น่ารักๆ ในสไตล์นี้มาฝากให้กับทุกคนได้ชมกันค่ะ ใครที่ชอบสไตล์สแกนดิเนเวียหรือกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นที่สวยโดนใจอยู่ตอนนี้ล่ะก็ ลองเก็บแบบไอเดียทั้ง 45 แบบที่เรามาฝากนี้ ไปเป็นตัวเลือกใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณกันดูนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลยค่ะ ชอบแบบไหน เก็บไปประยุกต์กันได้

 

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ใน  Gallery รูปภาพที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.