อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้เล็กอย่างลงตัวชัวร์อย่างน่าอยู่

พื้นที่ขนาดเล็กๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะตกแต่งให้มีความสะดวกสบายเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะตกแต่งให้เป็นเช่นนั้นด้วยเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่ภายในเพียง 46 ตร.ม. มาเป็นไอเดียให้กับใครที่อาศัยอยู่ในห้องเล็กๆ คอนโดมิเนียม หรือ อพาร์ทเม้นท์กันดูค่ะ

ห้องนี้ภายในตกแต่งโดยใช้รูปแบบห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง เชื่อมต่อกัน ไม่มีผนังกำแพงกั้นสร้างความอึดอัดและกินพื้นที่ใช้สอยในห้องให้มากขึ้น ทำให้ดูแล้วโปร่ง สบายตา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ร่วมสมัยและวินเทจสีเรียบๆ ผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ สร้างบรรยากาศภายในให้ดูอบอุ่น ของตกแต่งเป็นพวกของที่มีสีสันสดใส แบ่งจัดสรรพื้นที่เป็นมุมห้องครัว ห้องรับประทานอาหารเล็กๆ ตรงริมหน้าต่าง โซฟาตั้งจัดตั้งมุมหนึ่งเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พอสมควร และ บริเวณห้องนอน ห้องน้ำ ตกแต่งแบบห้องปิด มีประตูห้องเพื่อความเป็นส่วนตัว โทนสีที่ใช้ตกแต่งภายในนั้นเป็นโทนสบายตาและอบอุ่น บรรยากาศภายในน่าอยู่ไม่น้อยทีเดียวเชียวคะ ว่าแล้วก็ไปลองชมกันดูดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.