ไอเดียแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยชิค 47 ตร.ม.

วันนี้เรามาพร้อมกับอพาร์ทเม้นท์ขนาด 47 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ที่ตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กให้ดูมีเสน่ห์ น่ารักๆ มีขนาดกว้างขวางกว่าความเป็นจริงและดูทันสมัย สวยมากๆ เลยทีเดียวมาฝากให้คุณได้ชมไอเดียกันค่ะ ภายในอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ เทา บริเวณกำแพงทาด้วยสีขาวสว่างไสว ทำให้ดูห้องกว้างขวางและทันสมัยกว่าความจริง มีบานหน้าต่างโค้งที่มีเสน่ห์และทำให้ห้องดูอ่อนโยนขึ้นอย่างบอกไม่ถูก เตาผิงไฟที่มีเอกลักษณ์ดั้งเดิม ดูโบราณ แต่ขณะเดียวกันก็มิกซ์เข้ากับการตกแต่งอื่นๆ ในห้องได้สวยงาม

ตกแต่งบริเวณห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารในรูปแบบเปิด ช่วยทำให้ดูโปร่งโล่ง และไม่อึดอัด ทั้งๆ ที่มีพื้นที่เล็กๆ ก็ตาม ตกแต่งร่วมด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย การตกแต่งภายในห้องนี้ยังเก๋ไก๋และโดดเด่นด้วยไอเดียใช้เฟอร์นิเจอร์เอนกประสงค์เพื่อประหยัดพื้นที่ภายในห้องได้อย่างดีอีกด้วยล่ะค่ะ อย่างเช่นบริเวณชั้นวางโทรทัศน์ที่เป็นบริเวณด้านข้างนั้นเป็นตู้เสื้อผ้า เรียกได้ว่าประยุกต์เอาเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ประโยชน์ได้หลายต่อและไม่ทำให้ห้องต้องเพิ่มเฟอร์นิเจอร์เยอะขึ้น และเพราะเหตุนี้นี่แหละคะ ภายในห้องนี้ก็เลยดูกว้างขวางและออกมาโปร่งโล่ง สบายตา น่าอยู่อย่างที่เราเห็น ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพเต็มๆ ของห้องอพาร์ทเม้นท์น่ารักๆ ห้องนี้กันดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.