โควิดหมดเจอกันแน่! 5 โรงแรมสวยเปิดใหม่ทั่วโลกในปี 2021

ในช่วงนี้จะเห็นว่าสถานการณ์โควิดในแต่ละประเทศเริ่มผ่อนคลายกันแล้ว หลายประเทศก็เริ่มเปิดประเทศเพื่อใดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยว วันนี้เราได้ 5 ลิสต์โรงแรมเปิดใหม่จาก Agoda ที่ไม่ได้มีแค่ประเทศไทย แต่เป็นที่พักจากทั้งประเทศทั่วโลกที่พึ่งเปิดใหม่ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

ถึงแม้การเดินทางท่องเที่ยวจะหยุดชั่วคราวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่อุตสาหกรรมการเดินทางก็ไม่ได้หยุดคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ และสร้างจุดหมายปลายทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้ผู้คนไปสำรวจเมื่อการเดินทางท่องเที่ยวกลับเข้าสู่สภาวะปกติ ทาง Agoda มาแชร์ไอเดีย 5 โรงแรมเปิดใหม่ทั่วโลก ที่ทั้งตกแต่งสวย และหรูมีระดับ สำหรับจดไว้ในลิสต์เดินทางท่องเที่ยวในอนาคต

Hyatt Regency เกาะสมุย, ประเทศไทย

สำหรับใครที่ชอบแสงแดดและทะเล ลองไปพักที่ Hyatt Regency Koh Samui โรงแรมแห่งนี้มีห้องสวีท และวิลล่าวิวทะเลสวย ๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งจากมหาสมุทร และร้านอาหาร รวมถึงบาร์ 4 แห่งที่เสิร์ฟอาหารหลากหลายประเภท ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณหาดเฉวงเหนือที่ครึกครื้น เดินทางไปสะดวก นั่งรถเพียง 10 นาทีจากสนามบิน อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงกิจกรรมมากมาย เช่น การช้อปปิ้ง การเที่ยวชมทิวทัศน์ และกีฬาทางน้ำ

Andaz บาหลี, ประเทศอินโดนีเซีย

Andaz Bali เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ผสมผสานศิลปะ รวมถึงสถาปัตยกรรมบาหลีเข้ากับสไตล์ร่วมสมัยและความสะดวกสบาย ภายในบริเวณโรงแรมมีลานขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ และพื้นที่กลางแจ้งที่ชวนให้ค้นหา ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม หรือลงไปแช่ตัวในสระว่ายน้ำทั้ง 3 สระของรีสอร์ทก็ได้ ตอนเช้าตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดซานูร์ (Sanur) ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว รีสอร์ทยังรายล้อมไปด้วยความสะดวกสะบาย ไม่ว่าจะไปเดินช้อปปิ้ง แวะกินขนมที่คาเฟ่ในตอนบ่าย หรือปิดท้ายวันด้วยการนั่งจิบเครื่องดื่มชิว ๆ ที่บาร์ตอนหัวค่ำ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีร้านอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นอินโดนีเซีย และศูนย์สุขภาพอีกด้วย

W เมลเบิร์น, ประเทศออสเตรเลีย

หากใครชอบโรงแรมที่มีการตกแต่งที่โดดเด่น หรูหรา และดูสนุกสนาน ต้องไม่พลาด W Melbourne โรงแรมทันสมัยที่มีห้องพัก รวมถึงห้องสูทมากกว่า 300 ห้อง ถูกออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับตรอกซอกซอยของเมืองเมลเบิร์น มีร้านอาหารถึง 4 ร้าน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และบาร์ โรงแรมที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างดี ผู้เข้าพักสามารถไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในร่มที่มีหลังคาสีทองอันสวยงามได้ เสร็จแล้วก็ไปต่อที่บาร์ริมสระน้ำในร่มบนชั้น 14 เพื่อเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของเมือง ในตอนเย็นบาร์ลับเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการจิบค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมของเมลเบิร์น

The Londoner, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

The Londoner คือโรงแรมบูติกสไตล์หรูที่เพิ่งเปิดไปเมื่อเดือนกันยายน ค.ศ. 2021 ตั้งอยู่ในจัตุรัสเลสเตอร์สแควร์ ใจกลางย่านโรงละครของเขตเวสต์เอนด์ ตัวโรงแรมมี 16 ชั้น มีห้องทั้งหมด 350 ห้อง ร้านอาหาร 6 ร้านที่มีแนวแตกต่างกันไป โรงภาพยนตร์ และศูนย์สุขภาพที่ครอบคลุมไปทั้งชั้น สำหรับใครที่มองหาความหรูหรา ห้องสูททาวเวอร์ เพนท์เฮาส์ 2 ชั้น และห้องสูททราฟัลการ์ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีล่าสุด ทั้งสองห้องยังมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัว และห้องโถงอีกด้วย

 

ME ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ถ้าใครชอบการออกแบบหรือสถาปัตยกรรม ME Dubai by Melia เป็นหนึ่งในโรงแรมใหม่ที่น่าสนใจมาก ผลงานชิ้นเอกของ Zaha Hadid ซึ่งเป็นผู้ออกแบบทั้งภายใน และภายนอกของโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอาคารแฝด Opus อันโดดเด่นในย่าน Burj Khalifa ที่เป็นสีสันของดูไบ โดยตั้งอยู่ใน อันโดดเด่น สำหรับคนที่ชอบความหรูหรา และอาหารการกินก็จะได้ดื่มด่ำกับเมนูของร้านอาหาร 3 ร้านของโรงแรมที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี หรือถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็สามารถไปเลือกลองจากอีก 15 ร้านที่อยู่รอบอาคารได้ แน่นอนว่าภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดดวิวเมืองสวย และสปาสุดหรู

 

ที่มา : Agoda

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.