5 บทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์ 17-23 Nov 2014

17-23nov2014-page

บทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์ 17-23 พฤศจิกายน 57 ที่ผ่านมา มีบทความเรื่องไหนที่น่าสนใจ น่าอ่านกันบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากให้ได้ชมกันด้วย 5 บทความค่ะ มีทั้งไอเดียแต่งห้องขนาดเล็กให้น่าอยู่ เคล็ดลับดีๆ ในการแต่งห้องนอน ตัวอย่างห้องขนาดเล็กสุดเจ๋ง เรื่องน่ารู้อุปกรณ์ในบ้านที่ใช้ทำเล็บเองได้ง่ายๆ และ พาไปชมกับแบบเล็บคาวาอี้สไตล์คิตตี้จาก Hello Kitty Spa House ที่หลายคนนึกว่ามีเพียงแต่ส่วนคาเฟ่เท่านั้น ว่าแล้วก็ไปชมรายละเอียด 5 บทความที่น่าสนใจและคลิกเข้าไปชมกันได้เลยด้านล่างนี้ค่ะ

บทความ 5 รูปแบบนิยมตกแต่งห้องขนาดเล็กให้จิ๋วแต่แจ๋ว พร้อมแบบไอเดียแต่งห้องเล็กๆ ที่น่าสนใจ

Go For Layers4

ไอเดียแต่งบ้านในพื้นที่ขนาดเล็กจำกัด ซึ่งหลายคนทราบกันดีว่าหากมีพื้นที่น้อย คงแต่งบ้านให้ออกมาดูน่าอยู่ ไม่รก ไม่อึดอัด อาจเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่สำหรับบทความนี้จะเป็นการรวบรวม 5 รูปแบบ ที่นิยมใช้ตกแต่งภายในพื้นที่ขนาดเล็กของห้องให้กับใครที่อยู่บ้านที่มีพื้นที่น้อยๆ หรือ อยู่อาศัยอพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ห้ามพลาด ลองไปชมเป็นไอเดียกันดู จะได้นำมาประยุกต์ใช้ตกแต่งห้องของคุณเองกันได้

บทความ ห้องนอนเล็กแล้วไง 20 ไอเดียนี้ เพิ่มพื้นที่จัดเก็บในห้องนอนขนาดเล็กให้มากขึ้นได้!

20-tips-for-small-bedroom (14)

นอกจากจะมีบ้านที่มีขนาดเล็กหรืออยู่ในพื้นที่เล็กๆ อย่างคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์แล้วนั้น ห้องนอนเล็ก ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่ารู้ว่าจะตกแต่งแบบไหนกันดีบ้าง จะหาวิธีไหนช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บภายในห้องนอนของเราได้บ้างนะ บทความเรื่องนี้จึงน่าสนใจ และเหมาะกับทุกคนไว้ประยุกต์ หาวิธีเพิ่มพื้นที่เก็บของภายในห้องนอนให้มากขึ้น รวมไปถึงเป็นการตกแต่งห้องนอนให้สวยงาม น่าอยู่ไปในตัว ลองไปชมกันดูค่ะ

บทความ พูดเลยว่าเจ๋ง! อพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กใช้มัลติเฟอร์นิเจอร์เคลื่อนที่ สร้างความมหัศจรรย์เพิ่มพื้นที่ให้เยอะยิ่งขึ้น 

small-apartment-with-multi-furniture

แต่ถ้าหากต้องการชมรูปแบบไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กให้น่าอยู่แบบเจ๋งสุดๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์เพียงชิ้นเดียวไว้เป็นไอเดียล่ะก็ ต้องมาชมไอเดียแต่งห้องๆ นี้กันดูค่ะ เพราะใช้ตู้และชั้นวางของที่เป็นมัลติเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ เพียงชิ้นเดียว เปลี่ยนเป็นห้องนอน ห้องแต่งตัว ห้องรับประทานอาหาร รวมไปถึงที่เก็บของมากมายได้ด้วย สุดเจ๋งจริงๆ เลยล่ะไอเดียนี้ แนะนำให้ชมกันค่ะ

บทความ 5 อุปกรณ์ที่ใช้ในบ้านที่จะมาช่วยคุณเนรมิต DIY ลายเพ้นท์สวยๆ ให้กับเล็บได้

page1

ข้ามมาทางฝากทำเล็บด้วยตัวเองกันบ้าง สำหรับบทความที่น่าสนใจวันนี้ มาพร้อมกับ 5 อุปกรณ์ในบ้านที่จะช่วยคุณเนรมิตลายเล็บสวยๆ ทั้งกิ๊บดำเอย หลอดน้ำเอย และไหนจะแร็ปพลาสติก กรรไกรและสก็อตเทป ดินสอที่มียางลบ สามารถใช้เพ้นท์เล็บเราได้ทั้งนั้นเลยนะรู้มั้ย สาวๆ ห้ามพลาดที่จะไปชมอุปกรณ์ตัวช่วยเหล่านี้ ซึ่งหาได้ไม่ยาก ก็อยู่ในบ้านเรานั่นแหละค่ะ

บทความ แบบเล็บคิตตี้ จาก Hello Kitty House Spa น่ารัก น่าทำ ฟรุ้งฟริ้งเว่อร์ๆ

page

บทความสุดท้ายของสัปดาห์นี้ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด คือแบบเล็บคิตตี้ จาก Hello Kitty House Spa ที่น่ารัก น่าทำ ฟรุ้งฟริ้งเว่อร์ๆ หลายคนอาจคุ้นชื่อ Hello Kitty House Bangkok กันในส่วนของคาเฟ่ แต่ถ้าต้องการจะทำเล็บลายคิตตี้ล่ะก็ แนะนำห้ามพลาด ต้องลองไปทำที่นี่กันดู สปาที่อยู่ภายใน Hello Kitty House Bangkok แถมยังมีลายเล็บที่น่ารักเว่อร์ๆ ของคิตตี้ ในเว่อร์ชั่นต่างๆ ให้เราเลือกมาวาดลวดลายบนเล็บด้วยล่ะค่ะ บทความนี้จะแนะนำให้เห็นลายเล็บน่ารักๆ จากทางสปาคิตตี้ ลองไปชมกันดู

 

นอกจาก 5 บทความเด่นที่เราหยิบยกมาฝากให้ได้ชมกันนี้ก็ยังมีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ สามารถลองเลือกชมภายในเว็บไซต์กันได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่กับบทความที่น่าสนใจประจำสัปดาห์หน้ากันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.