รีสอร์ตหรูห้าดาว ท่ามกลางน้ำทะเลสวยใสในมัลดีฟ

พาคุณมาทัวร์รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวในมัลดีฟกันค่ะ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามัลดีฟมีทะเลที่สวยมากๆ เป็นทัศนียภาพที่งามตาสุดจะบรรยายเลยทีเดียว รีสอร์ตสวยแห่งนี้ก็ได้ออกแบบให้รับกับน้ำทะเลที่อยู่ล้อมรอบและให้ความรู้สึกและบรรยากาศชิลล์ๆ สบายๆ เหมือนการได้มาพักผ่อนที่ทะเลอย่างทั่วไป แต่ในขณะเดียวกันคุณก็จะได้รับการบริการและได้พักผ่อนอยู่ในห้องรีสอร์ตที่มีการตกแต่งที่สวยหรู ผ่อนคลายและน่าอยู่ เข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน

รีสอร์ตที่เราจะพาคุณไปทัวร์ชมก็คือ LUX* Maldives Resort ค่ะ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะ Dhidhoofinolhu ซึ่งอยู่ทางใต้ของ Ari Atoll ในมัลดีฟ อย่างเป็นส่วนตัว เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่และมีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีใสสวยงาม สวยราวกับได้อยู่บนสรวงสวรรค์อย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ

ภายในรีสอร์ตแห่งนี้มีทั้งสปา ห้องอาหาร 7 ห้อง บาร์ 6 บาร์ด้วยกัน และยังมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพัก 193 ห้องด้วยกัน ตั้งอยู่บนวิลล่าสวยกลางน้ำทะเลใสแจ๋วที่ทอดตัวยาวมาจากสะพานไม้บนชายหาด เป็นรีสอร์ตที่สวยและน่าอยู่มากจริงๆ เลยนะคะ ว่าแล้วเราไปชมภาพรีสอร์ตสวยๆ ของ LUX* Maldives Resort กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.