5 ธีม แต่งห้องน้ำสำหรับสาวน้อย

วันนี้เรามี 5 ธีมมาแนะนำสำหรับตกแต่งห้องน้ำให้กับสาวน้อยกันค่ะ หากว่าคุณมีลูกหลานหรือพี่น้องที่เป็นสาวน้อยกันอยู่แล้วล่ะก็ ลองมาหาแรงบันดาลใจตกแต่งห้องน้ำของพวกเธอเหล่านั้นให้ออกมาสวยงามกันดูสิคะ มาดูกันสิว่า ห้องน้ำสวยๆ ที่เข้ากับเด็กผู้หญิงนั้นจะมีธีมอะไรบ้างที่น่าสนใจ ลองมาหาไอเดียแต่งห้องน้ำให้พวกเธอไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชม 5 ธีม แต่งห้องน้ำสำหรับสาวน้อยกันเลยดีกว่าค่ะ

1. ตกแต่งห้องน้ำด้วยลวดลายของดอกไม้กันดูสิคะ ดอกไม้เป็นลวดลายที่แสดงถึงความอ่อนหวาน สวยงาม และดูเป็นผู้หญิงๆ ด้วยล่ะค่ะ

2. ตกแต่งด้วยแพทเทิร์นยอดฮิตอย่างลายทาง ก็ดูเก๋ไก๋และมีสไตล์ ไม่หวานมากนัก แต่ก็ยังคงสวยอยู่ดี เข้ากับสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน

3. ตกแต่งด้วยลายจุด ก็ดูเป็นสาวน้อยแสนหวาน บรรยากาศในห้องน้ำดูละมุนตาและก็น่ารักมากๆ เลยทีเดียวค่ะ ตกแต่งในห้องน้ำสำหรับสาวน้อยทั้งหลาย คงได้ถูกอกถูกใจห้องน้ำลายจุดกันแน่ๆ

4. ตกแต่งแบบวิคตอเรียน ดูหรูนิดๆ แต่ขณะเดียวกันก็สวย โรแมนติกอย่างบอกไม่ถูก เหมาะกับสาวๆ เป็นที่สุดเลยค่ะ

5. ตกแต่งด้วยคาเรกเตอร์ สร้างธีมการ์ตูน ตัวละครต่างๆ มาเสกสรรให้อยู่ในห้องน้ำของสาวน้อยทั้งหลาย น่าจะเป็นที่ชื่นชอบไม่แพ้กัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.