พาทัวร์บ้านนักร้องสาวเทเลอร์ สวิฟต์ กับบ้าน 6 หลัง ที่เธออยู่

coverpage-taylor-swift-house

เทเลอร์ สวิฟต์ นักร้องและนักแต่งเพลงสาวชาวอเมริกัน คือไอดอลสำหรับสาวๆ หลายคน และเป็นที่หมายปองสำหรับหนุ่มๆ ไม่น้อย ด้วยความที่เธอประสบความสำเร็จบนเส้นทางอาชีพมาตั้งแต่เด็กอายุ 14 ปี รวมทั้งต้องเดินทางหลายๆ ที่ จึงไม่แปลกที่เธอจะเคยมีบ้านอยู่หลายหลัง เช่นเดียวกับบรรดานักร้อง นักแสดงต่างประเทศหลายๆ ท่าน แต่ละหลังก็อยู่กันคนละที่ ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้าง วันนี้ LivingOops! ก็จะพาคุณไปทัวร์และทำความรู้จักกับบ้านของสาวเทเลอร์ สวิฟต์ 6 หลังที่เธอ (เคย) อยู่ ซึ่งเว็บไซต์ Glamour ได้รวบรวมมาฝากให้เราได้ชมกัน บอกเลยเห็นแล้วอยากเข้าไปอยู่ด้วยจริงๆ เลยล่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ใครเป็นแฟนคลับสาวเทเลอร์ สวิฟต์ ไปชมกันดูดีกว่าว่าบ้านแต่ละหลังของนักร้องสาวเสียงดีคนนี้ มีอยู่ที่ไหนและตกแต่งเป็นยังไงกันบ้าง…

บ้านที่ READING, PENNSYLVANIA

1-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes2

นี่คือบ้านที่สาวเทเลอร์อาศัยอยู่ จนกระทั่งอายุ 14 ปี ถึงได้ย้ายไปยัง Nashville บ้านทรงคลาสสิก ตกแต่งภายในสวยงาม อ่อนหวาน

1-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes 1-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes3 1-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes4 1-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes1

บ้านที่ NASHVILLE, TENNESSEE

2-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes0

หลังจากย้ายมาจากที่ READING, PENNSYLVANIA สาวเทเลอร์ สวิฟต์ ก็ได้ซื้อบ้านและคอนโดในตัวเมืองแบบเพ้นท์เฮ้าส์ ในรัฐเทนเนสซี ซึ่งแบบบ้านนั้น จะเป็นบ้านที่ใช้ไม้ตกแต่ง เพดานก็ใช้มีดีไซน์ที่สวยงามมาจากการปั้นปูนด้วยมือ มีพื้นที่ใช้สอยของบ้านมีประมาณ 4,929 ฟุต ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพ่อแม่ของเธออาศัยอยู่ ตกแต่งภายในเป็นไปในโทนที่ดูโตขึ้นกว่าหลังเก่า แถมยังหรูหราขึ้นอีกด้วย

2-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes12-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes 2-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes3 2-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes2

บ้านที่ BEVERLY HILLS, CALIFORNIA

3-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes

หลังปี 2011 สาวเทเลอร์ก็ได้บายๆ บ้านที่ NASHVILLE ไปเรียบร้อย โดยย้ายมาที่ BEVERLY HILLS, CALIFORNIA แทน ตัวบ้านที่สาวเทเลอร์เลือกไว้ เป็นบ้านทรง Cape Cod-style home ที่มีห้องน้ำและห้องนอน 4 ห้อง ในห้อง Master มีห้องน้ำ 2 ห้อง และ มีตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in-Closet อยู่ภายในด้วย นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิส 1.37 เอเคอร์ มี Guesthouse ที่มาพร้อมห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นด้วยล่ะ ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น-คันทรี่ ในบรรยากาศที่อบอุ่น

3-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes1 3-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes3 3-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes2

บ้านที่ BARNSTABLE, MASSACHUSETTS

4-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes

ในระยะเวลาสั้นๆ ที่สาวเทเลอร์ เดทกับ Conor Kennedy เธอได้ซื้อคฤหาสน์ขนาด 4,440 ตารางฟุตที่ New England ซึ่งภายในมีทั้งหมด 7 ห้องนอน 5 ½ ห้องน้ำ ซึ่งตัวบ้านสามารถมองเห็นวิว Nantucket Sound บริเวณสามเหลี่ยมแบบคร่าวๆ ของมหาสมุทรแอตแลนติกจากรัฐแมสซาชูเซต ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ด้วย

4-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes3 4-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes1 4-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes2

บ้านที่ WESTERLY, RHODE ISLAND

5-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes

หลังจากที่สาวเทเลอร์เลิกกับ Conor Kennedy แล้ว เธอก็ยังไม่ได้บอกลา New England แต่ลงใต้ไปอีกไม่กี่ชั่วโมง แล้วซื้อบ้านหลังใหม่บนพื้นที่ 11,000 ตารางฟุต มีทั้งหมด 7 ห้องนอน 9 ห้องอาบน้ำหลังนี้

5-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes0 5-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes2

บ้านที่ NEW YORK, NEW YORK

6-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes1

ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สาวเทเลอร์ก็ได้ซื้อเพ้นท์เฮ้าส์ในนิวยอร์กในเขต Tribeca ซึ่งเคยเป็นของ Peter Jackson ผู้อำนวยการสร้างเรื่อง Lord of the ring เป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอย 8,400 ยูนิต และมีพื้นที่ระเบียงอีก 4,000 ยูนิต ซึ่งมีรายงานกล่าวว่าสาวเทเลอร์ได้ซื้อเพ้นท์เฮ้าส์แบบสองฝั่ง โดยฝั่งตรงข้ามโถงทางเดิน เป็นห้องสำหรับทีมรักษาความปลอดภัยของเธอ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเธอเองอีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย และแน่นอนว่าเป็นบ้านของสาวเทเลอร์ ภายในเพ้นท์เฮ้าส์ห้องนี้ ยังคงตกแต่งสวยและน่าอยู่เช่นเคย โดยตกแต่งภายในไปในแบบโมเดิร์นคันทรี่อย่างสวยงาม

6-taylor-swift-home-pictures-celebrity-homes 6 Inside-Taylor-Swifts-New-York-penthouse-home2 6 Inside-Taylor-Swifts-New-York-penthouse-home3 6 Inside-Taylor-Swifts-New-York-penthouse-home1 6 Inside-Taylor-Swifts-New-York-penthouse-home 6 Inside-Taylor-Swifts-New-York-penthouse-home4

ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย บ้านแต่ละหลังของสาวเทเลอร์ สวยและน่าอยู่ทุกหลังเลย ว่าแต่ว่าหลังไหนบ้างล่ะนี่ ที่โดนใจคุณกันมากที่สุด ลองมาแชร์บอกเรากันหน่อยสิคะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source 1,2,3,4

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.