ไอเดียห้องคอนโด 70 ตร.ม. กับการตกแต่งที่สวยโมเดิร์น ดูเก๋และมีเอกลักษณ์

70 sqm unique modern condo (17)

ชมไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กกันมาบ่อยพอสมควรแล้ว วันนี้ขอเปลี่ยนขนาดห้อง พาใครที่มีห้องขนาดใหญ่มาชมไอเดียตกแต่งภายในสวยๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับวันนี้เราก็มีอพาร์ทเม้นท์ขนาด 70 ตร.ม. ที่ถือว่าใหญ่และกว้างขวาง สะดวกสบายดีทีเดียวมาฝากให้ได้ชมไอเดียตกแต่งกันดูค่ะ

สำหรับไอเดียห้องนี้ ตกแต่งโดยนักออกแบบในเซนต์ปีเตอร์เบิร์กที่มีชื่อว่า Anton Zaytsev ภายในเน้นไปที่โทนสีขาวและสีที่เป็นธรรมชาติ สีอ่อนๆ ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยมิกซ์แอนด์แมทเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้และวินเทจ ของตกแต่งภายในจะเป็นพวกผลงานศิลปะ ภาพวาด ตั้งอยู่ตามบริเณต่างๆ ของห้อง

70 sqm unique modern condo (8)

มุมห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสีเทาอ่อนเข้ากับสีพื้นของกำแพงสีขาวได้ดี มีภาพศิลปะลายกราฟฟิกที่เล่นสีคัลเลอร์ฟูล ทำเอาบรรยากาศรอบด้านดูสว่างและสดใสขึ้นมาทันที บริเวณห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ถูกกั้นออกจากกันด้วยกำแพงกระจกใส ทำให้ดูเป็นสัดส่วน แต่ขณะเดียวกันไม่อึมครึมและอึดอัด ดูแล้วจะโปร่งสบายตามากกว่า

70 sqm unique modern condo (16)

นอกจากนี้ยังมีบริเวณของห้องน้ำภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ที่ตกแต่งภายในได้สวยงาม และ มีเอกลักษณ์โดดเด่น เห็นปุ๊ปเราชอบปั๊ปเลยค่ะ มันดูมีสไตล์ดีทีเดียว ออกแนวย้อนยุคเล็กน้อย และมีห้องรับประทานอาหารและห้องครัวที่ประยุกต์สไตล์โมเดิร์นตกแต่งร่วมกับวินเทจได้สวยทีเดียว เห็นแล้วก็น่าจะเป็นไอเดียตกแต่งภายในห้องที่น่าสนใจได้สำหรับหลายๆ คนเลยนะคะ ใครที่มีอพาร์เม้นท์หรือห้องขนาดนี้ในบ้าน อยากลองตกแต่งภายในสวยงามเช่นนี้กันดู เก็บไอเดียนี้ไปประยุกต์กันเลยนะคะ

70 sqm unique modern condo (19)70 sqm unique modern condo (18)70 sqm unique modern condo (16)70 sqm unique modern condo (13)70 sqm unique modern condo (7)70 sqm unique modern condo (11)70 sqm unique modern condo (4)70 sqm unique modern condo (1)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.