9 ไอเดียโต๊ะกาแฟสีทอง ดึงเสน่ห์ความหรูหราให้ห้องนั่งเล่น

gold coffee tables ideas (1)

‘โต๊ะกาแฟ’ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่นิยมใช้ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นให้มีองค์ประกอบที่สวยงาม ใช้วางสิ่งของต่างๆ ได้มากมายไม่ว่าจะเป็นหนังสือ แจกันดอกไม้ แก้วน้ำ หรืออื่นๆ เป็นต้น ซึ่งในวันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยโต๊ะกาแฟสีทองมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ

‘สีทอง’ เป็นสีที่ทำให้ห้องดูหรูหราและมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ให้ความรู้สึกว่าห้องนี้ดูพิเศษขึ้นมาทันตา นอกจากนี้ดีไซน์ของโต๊ะกาแฟแต่ละแบบ ก็ช่วยเติมเต็มทำให้ห้องสวยมีสไตล์ได้ด้วยนะ ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียเหล่านี้กันดูสิคะว่ามีแบบโต๊ะกาแฟไหนบ้างที่คุณชื่นชอบ ก็ลองเก็บไว้เป็นไอเดียในการหาโต๊ะกาแฟสีทองมาตกแต่งภายในบ้านให้ดูสวย หรู ดูล้ำค่ากันค่ะ

gold coffee tables ideas (2)gold coffee tables ideas (3)gold coffee tables ideas (4)gold coffee tables ideas (9)gold coffee tables ideas (8)gold coffee tables ideas (7)gold coffee tables ideas (6)gold coffee tables ideas (5)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.