พาส่อง 9 บ้านซุปตาร์เกาหลีที่มีมูลค่าบ้านแพงกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ!

head-korean-celeb-house

ชมบ้านสวยๆ ของเหล่าซุปตาร์ฝั่งตะวันออกกันมาหลายครั้ง วันนี้มาชมฝั่งซุปตาร์เกาหลีกันบ้างดีกว่า เราจะพาคุณไปชม 9 บ้านของซุปตาร์เกาหลี ทั้งนักร้องและนักแสดง มาดูกันว่าจะมีบ้านของใครบ้าง ที่ติดทำเนียบมีบ้านแพงที่สุด มูลค่ามากกว่า 1 ล้านเหรีญสหรัฐ หรือ ถ้าคิดเป็นเงินไทย ก็ประมาณ 35 ล้านบาท* ขึ้นไปกันบ้าง มาดูกันค่ะ

หมายเหตุ : แต่ละอันดับ ไม่ได้มีการจัดเรียงตามมูลค่าบ้านนะคะ  และงานนี้เราคัดมาแค่บางส่วนเท่านั้นค่ะ

1. คิม แจจุง JYJ

0Jaejoong
Image Source

บ้านของคิม แจจุง เป็นเพ้นท์เฮ้าสหรูขนาดประมาณ 297 ตารางเมตร ในย่าน Samsung-dong มีมูลค่าสูงถึง 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งหนุ่มแจจุงก็ได้เป็นคนออกแบบบ้านเองด้วย โดยแจจุงต้องการให้บ้านดูทันสมัย ดังนั้นเขาเลือกของตกแต่งต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายมาตกแต่งเอาไว้ ทุกๆ ห้องในบ้านจึงดูมีเอกลักษณ์ เป็นบ้านหนุ่มโสดที่น่าอยู่มากทีเดียว

0Jaejoong-s-Mansion-2
Image Source
0Jaejoong-s-Mansion-3
Image Source
0Jaejoong-s-Mansion-4
Image Source

2. ซง ฮเยคโย

0songhyekyo
Image Source

ซง ฮเยคโย คือ นักแสดงสาวที่มีอสังหาริมทรัพย์อยู่เยอะมากๆ คฤหาสน์ของเธอตั้งอยู่ที่ Hyundai residential ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น “The Beverly Hills of Seoul” ใน Samseong-dong มีมูลค่าสูงถึง 7.5 ล้านเหรียญสหรัฐ หมู่บ้านของเธอมีคนดังและบุคคลสาธารณะอาศัยอยู่มากมาย ซง ฮเยคโยยังมีเพื่อนบ้านเป็นนักแสดงสาวจอน จีฮยอน อีกด้วย

3. ซง จุงกิ

0song-joong-ki-marie-claire-1
Image Source : marie clarie magazine

นักแสดงหนุ่มซง จุงกิก็เพิ่งซื้อคฤหาสน์หลังใหม่ที่ “S” villa ใน Bangbae-dong , Seoul เพื่ออยู่กับครอบครัว มีมูลค่าสูงถึง 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ มีพื้นที่ 226 ตารางเมตร ในวิลล่านี้มีการตกแต่งที่หรูหรา สะดวกสบาย มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เพื่อนบ้านของจุงกิ มีทั้ง โกฮยอนจุง, วอนบิน, ลี นายอง และ คิมจองอึน

0songjoongki
Image Source

4. คิม แตฮี

0taehee1
Image Source : tvdaily.co.kr

นักแสดงสาว คิม แตฮี ซื้อคฤหาสน์หรูของ UN Village ใน Hannam, Seoul มีพื้นที่ประมาณ 557 ตารางเมตร มีมูลค่าสูงถึง 4 ล้านเหรียญสหรัฐ

0kimtaehee1
Image Source
0kimtaehee2
Image Source
0kimtaehee3
Image Source

5. T.O.P. บิ๊กแบง

0top
Image Source

หนุ่มท็อป บิ๊กแบง อาศัยอยู่ที่ UN Village เขามีเพื่อนบ้านเป็นนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง จอง จุนโฮ และ นักร้องสาวเซ็กซี่ ลี ฮโยริ ซึ่งบ้านของท็อป มีมูลค่าสูงถึง 2.8 ล้านเหรียญสหรัฐ

6. คิม ฮยอนจุง

Kim-Hyun-Joong
Image Source

นักร้องและนักแสดงหนุ่มคิม ฮยอนจุง อาศัยอยู่ในย่านหรูอย่างชองดัมดง และมีมูลค่าบ้านสูงถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ

Video by khjcmf

7. อี ซึงกิ

lee-seung-gi (1) - Copy
Image Source

บ้านของหนุ่มอี ซึงกิ นักร้อง นักแสดง และ MC มีมูลค่าสูงถึง 3 ล้านเหรียญสหรัฐ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสนามกอลฟ์และฟิตเนสให้ออกกำลังกายอีกด้วย

lee-seung-gi
Image Source

8. วอนบิน

0Won-Bin
Image Source : LG INF)NIA

บ้านของนักแสดงหนุ่มวอนบิน ออกแบบอย่างโมเดิร์น มีทัศนียภาพที่เงียบสงบ มูลค่าสูงถึง 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย

0Won-Bin-s-Mansion-1
Image Source
0Won-Bin-s-Mansion-3
Image Source
0Won-Bin-s-Mansion-2
Image Source

9. ซูยอง SNSD

0Sooyoung-SNSD
Image Source

นักร้องสาวซูยองจากวง Girl Generation อาศัยอยู่ที่ Nonhyeondong วิลล่าของเธอมีมูลค่าสูงถึง 2.6 ล้านเหรียญสหรัฐ โดดเด่นที่ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และเมื่อปี 2012 บ้านหลังนี้เคยได้ติดอันดับ 10 ของอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาแพงที่สุดในเกาหลีใต้ด้วยนะ เพราะก่อนหน้านี้ราคาตลาดอยู่ที่ 3.6 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ต่อมาเศรษฐกิจซบเซา ราคาตลาดก็ลดลงมานั่นเอง

0Mansion-of-Sooyoung-SNSD-1
Image Source
0Mansion-of-Sooyoung-SNSD-2
Image Source
0Mansion-of-Sooyoung-SNSD-3
Image Source

นี่เป็นส่วนหนึ่งของซุปตาร์เกาหลีที่มีบ้านมูลค่าแพงกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่เราคัดมาฝากให้ได้ชมกันเท่านั้นนะคะ ยังมีคนดังอีกหลายคนเลยที่บ้านสวยและหรูมากๆ แบบนี้ ไว้โอกาสหน้าเราจะคัดมาฝากให้ได้ชมกันอีก ว่าแต่ว่าที่ชมไปทั้งหมด คุณชอบบ้านของใครมากที่สุดกันเอ่ย

 

*(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนขณะนั้นๆ)

 

Source : 1, 2, 3, 4 ,5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.