9 ไอเดียพาร์ทิชั่นสวย ชวนให้อยากใช้ตกแต่งห้องกั้นสัดส่วน

9 room-partition ideas (4)

หากว่าคุณอาศัยอยู่ในบ้านหรือห้องที่มีพื้นที่ภายในกว้างขวางแล้วล่ะก็ ‘พาร์ทิชั่น’ จะเป็นตัวเลือกที่ดีในการนำมาตกแต่งภายในบ้านของคุณทีเดียวเลยล่ะค่ะ เพราะมันจะช่วยกั้นอาณาเขตพื้นที่บริเวณต่างๆ ให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น แต่ขณะเดียวกันไม่ดูอึดอัด ทึบ เหมือนอย่างการก่อกำแพงปิดกั้นไปซะเลยทีเดียว

ซึ่งพาร์ทิชั่นที่ใช้ตกแต่งภายในบ้านก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบที่ใช้ลวดลาย เป็นพาร์ทิชั่นใส ภาพวาด กระจก หรือ หน้าต่าง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอีกหลายไอเดีย ลองมาชมไปพร้อมกับตัวอย่าง 9 ไอเดียพาร์ทิชั่นสวย ตกแต่งบ้านที่เรานำมาฝากไว้ให้เป็นแรงบันดาลใจกันดูสิคะ ใครยังคิดไม่ออก จะตกแต่งบ้านด้วยพาร์ทิชั่นอย่างไรดี ใช้พาร์ทิชั่นแบบไหนได้บ้าง มาหาแรงบันดาลใจไปด้วยกันนะ

9 room-partition ideas (1)9 room-partition ideas (2)9 room-partition ideas (3)9 room-partition ideas (9)9 room-partition ideas (8)9 room-partition ideas (7)9 room-partition ideas (5)9 room-partition ideas (6)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : homedit

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.