ไอเดียเก๋! ออฟฟิศสวย สร้างห้องรับรองในตู้คอนเทนเนอร์

วันนี้เราจะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งออฟฟิศสวยๆ ของออฟฟิศ 99c ซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่ใน Cape Town ออกแบบตกแต่งโดยบริษัทออกแบบจาก Inhouse Brand Architects จาก South Africa ออกแบบภายในออฟฟิศทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน ภายในตกแต่งด้วยววัสดุไม้ ปูนเปลือย และตกแต่งด้วยสีส้ม เทา ดำเป็นส่วนใหญ่

99c-office-interior-by-Inhouse-Brand-Architects9

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ดีไซน์แบบร่วมสมัยทำให้บรรยากาศภายในดูทันสมัย อีกทั้งยังโปร่งโล่งและสบายตาด้วยล่ะค่ะ จุดที่โดดเด่นของออฟฟิศนี้คือมีห้องรับรองที่สร้างมาจากตู้คอนเทนเนอร์สีส้มอยู่บริเวณหนึ่ง เจาะบริเวณผนังด้านหนึ่งและตกแต่งด้วยกระจกใสทำให้มองเห็นภายในที่ตกแต่งไว้เป็นห้องรับรองแขก มีโซฟา โต๊ะกาแฟ และ โทรทัศน์ภายใน

99c-office-interior-by-Inhouse-Brand-Architects

นอกจากนี้บริเวณด้านบนตู่คอนเทนเนอร์ก็เป็นอีกมุมรับรองที่น่าสนใจไม่แพ้กันนะคะ ด้านข้างมีบันไดพาขึ้นไปยังด้านบนหลังคาคอนเทนเนอร์ ซึ่งถูกตกแต่งให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนสบายๆ บนชั้นลอยด้วยล่ะค่ะ เป็นไอเดียที่เก๋จริงๆ เลย ว่ามั้ยคะ ออฟฟิศสวย ก็ทำให้พนักงานมีแรงใจในการทำงานขึ้นมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าแล้วเราไปชมออฟฟิศสวยๆ แห่งนี้กันดุดีกว่า

99c-office-interior-by-Inhouse-Brand-Architects299c-office-interior-by-Inhouse-Brand-Architects1 99c-office-interior-by-Inhouse-Brand-Architects3 99c-office-interior-by-Inhouse-Brand-Architects5 99c-office-interior-by-Inhouse-Brand-Architects7

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.