สดใสไปกับอพาร์ทเม้นท์สีแสบสัน

ศิลปินคู่หนึ่งซึ่งคือ Myriam และ Dominique ตัดสินใจจะหลีกหนีความวุ่นวายของกรุงปารีสในประเทศฝรั่งเศสไปยังเมือง Nimes ของประเทศฝรั่งเศสแทน พวกเขาย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ที่นั่น ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1835

ห้องทั้งหลายของพวกเขามีเพดานสูง มีการตกแต่งห้องส่วนใหญ่เน้นไปด้วยสีสันสดใสและเต็มไปไอเดียจากศิลปะ

ห้องรับแขกสีสันสดใสกับเก้าอี้เบาะสีเขียวและหมอนอิงสีแดงเหลืองตัดกันได้ดี ตู้เก็บของสีเขียวมิ้นท์ตัดกับบานตู้สีชมพูบานเย็นสุดๆ แสบสันมากๆ เลยใช่ไหมคะ แต่ก็น่ารักน่าอยู่สุดๆ ไปเลยเช่นกัน

กรอบรูปหลากหลายแสดงความมีศิลปะในหัวใจ ตกแต่งเต็มกำแพง หมอนอิงกับปลอกหมอนสีสันเพิ่มความสดใสให้กับห้องรับแขกแห่งนี้ได้ดี

ชั้นเก็บหนังสือแบบอาร์ตๆ ปีนบันไดลิงขึ้นไปหาหนังสือเอาสิคะ มีเก้าอี้ลายดอกไม้หวานๆ ตัดกับรอบห้องได้ดีไว้สำหรับให้คุณเลือกหนังสือเสร็จแล้วมานั่งอ่านสบาย

ห้องนี้เปิดกว้าง หน้าต่างปล่อยให้แสงแดดส่องเข้ามาสดใส ตกแต่งด้วยของศิลป์ๆ และปลอกหมอนสีสัน โคมไฟระย้าที่ห้อยมาก็สวยเก๋

ตกแต่งห้องนอนด้วยสีขาว เทา ตัดกับสีสันนอกห้องได้ดี ราวกับต้องการสื่อว่านี่คือสถานที่พักจากทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขาจะผ่อนคลายกับห้องนี้

ห้องอาบน้ำาสีแดง เติมแต่งลวดลายด้วยผ้าม่านสีแดงลายทางและลวดลายของกระเบื้องรอบอ่างอาบน้ำ มีโมบายปลาน้อยติดเรียงตรงกำแพง แต่งเติมไม่เยอะ แต่มีดีเทลที่ออกมาแล้วสวยมากๆ

ทางขึ้นบันไดไปยังอีกชั้นนั้นตกแต่งด้วยสีขาว ราวกับกำลังเดินขึ้นไปสู่มุมพักผ่อน โคมไฟกระดาษเก๋ๆ แฮนด์เมดนั้นทำให้บริเวณนี้ดูดีขึ้นมา สมแล้วที่เป็นบ้านศิลปินจริงๆ

จริงไหมคะ คุณจะไม่แปลกใจกันเลยล่ะว่านี่คือบ้านของศิลปิน…เพราะอพารท์เม้นท์นี้ของพวกเขาเต็มไปด้วยไอเดียและความอาร์ตเต็มไปหมดเลยจริงๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.