สดใสจนอยากอยู่กับบ้านสีขาวสว่างไสวแห่งนี้

การตกแต่งภายในบ้านหลังนี้มีอากาศถ่ายเทดีมากๆ เลยล่ะค่ะเพราะตกแต่งอย่างเปิดโล่ง กว้างขวาง และให้อิสระ ไม่มีฉากกั้นให้ดูน่าอึดอัดกับการใช้ชีวิตภายในบ้าน ตกแต่งด้วยสีขาวดูสว่างไสว สดใส อย่างสวยงามและลงตัว ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ประดับตกแต่งออกมาเข้ากันอย่างดี สวยและน่าอยู่ สบายตามากๆ เลยค่ะ ทำเอาเราอยากอยู่อาศัยในบ้านหลังนี้ด้วยอีกคนเลยล่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของสตูดิโอออกแบบ Triple D ตกแต่งภายในอย่างสวยงามด้วยการใช้พื้นที่แบบเปิด และยังเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีโทนสีสบายตา ดูอบอุ่น อีกทั้งผนังกำแพงสีขาวที่ใช้ให้ความสว่างสดใสกับบ้านหลังนี้มากทีเทียว ยิ่งบางบริเวณเปลี่ยนสีผนังเป็นสีเทา ก็ไม่ได้ทำให้ดูแย่นะคะ แต่กลับดูแล้วอบอุ่นขึ้นมามากขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ สรุปได้ว่าบ้านหลังนี้สวยและน่าอยู่มากเลยนะคะ เอาล่ะ ไปชมการตกแต่งภายในบ้านนี้กันดีกว่าค่ะ

พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวนั้นตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก โต๊ะรับประทานอาหารไม้สีอ่อนเข้ากับเก้าอี้สีขาวได้ดี ส่วนของห้องครัวไม่ไกลจากกันนักนั้นตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว บานประตูกระจกใสนั้นช่วยให้แสงสว่างส่องเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ทำให้ภายในห้องดูสว่างไสวมากๆ เลยค่ะ มีตู้เก็บของสีขาวตั้งเป็นแนวยาวไปจนถึงห้องนั่งเล่นซึ่งไม่มีฉากกั้น ทำให้เปิดโล่ง ตัวตู้นั้นชิดริมกำแพงด้านที่ทาสีเทาทั้งด้านเอาไว้ ตกแต่งบริเวณด้านห้องรับประทานอาหารนี้ด้วยแจกันดอกไม้ตั้งด้านบนตู้ และตั้งวางภาพวาดศิลปะใส่กรอบขนาดใหญ่ประดับตกแต่งเอาไว้

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยพรมสีเทาอ่อนนุ่มสบายเท้าปูที่พื้น ด้านบนวางโซฟาสีเทาเข้มตัวยาวเอาไว้ มีโต๊ะรับแขกกระจกใสวางผลไม้และหนังสือด้านบน ด้านข้างโซฟานั้นตกแต่งด้วยโอ่งลายศิลป์สวยๆ ตรงข้ามโซฟามีเก้าอี้สีครีมดีไซน์โมเดิร์นตั้งอยู่ ผนังกำแพงสีขาวด้านหลังโซฟาสีเทานั้นประดับตกแต่งด้วยรูปภาพศิลปะใส่กรอบ บริเวณตู้เก็บของสีขาววางโทรทัศน์จอแบนเอาไว้ ข้างโทรทัศน์มีโอ่งลายไม้ดีไซน์สวยเก๋ตั้งประดับโชว์อยู่

 

เป็นบ้านที่สวยงามและอบอุ่นจริงๆ เลยค่ะ แม้จะตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะมากนัก ทำให้ดูแล้วเป็นบ้านที่โปร่ง และจากการที่ตกแต่งด้วยสีขาวและสีเทาเป็นส่วนใหญ่ทำให้ดูอบอุ่น สดใส และมีประตูกระจกจำนวนมาก ทำให้แสงแดดส่องทั่วถึง สดใส สว่างไสวและน่าอยู่มากๆ เลยนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.