ออฟฟิศ Adidas สุดโมเดิร์นในเซี่ยงไฮ้

วันนี้เราจะพาคุณไปชมการตกแต่งออฟฟิศสวยๆ ของสำนักงานใหญ่ Adidas ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนกันค่ะ การตกแต่งภายในออฟฟิศแห่งนี้โมเดิร์นตั้งแต่ทางเข้าไปตลอดจนทั่วทั้งออฟฟิศเลยค่ะ การตกแต่งนั้นได้รับความช่วยเหลือจาก PDM International ซึ่งออกแบบตกแต่งภายในให้ออฟฟิศของ Adidas นั้นเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ แสดงความเป็นแบรนด์ Adidas ออกมาได้อย่างสวยงามทีเดียวค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นบริเวณทางเข้าส่วนต้อนรับที่ตกแต่งโมเดิร์นสวยด้วยสีขาวและดำกับลายสามเหลี่ยมสุดชิคบริเวณพื้น บริเวณพื้นที่พักผ่อนก็มีการจัดโชว์สินค้าของ Adidas อยู่ตามตู้โชว์ คล้ายๆ กับเป็นพิพิธภัณฑ์อย่างสวยงาม มีห้องประชุมที่ทันสมัยกับการตกแต่งกำแพงด้วยภาพกีฬาที่เข้ากันได้ดี รูปภาพกีฬาประเภทต่างๆ ถูกนำมาตกแต่งบริเวณกำแพงได้อย่างลงตัว สวยงามและดูทันสมัยทุกพื้นที่จริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ขอเชิญคุณไปชมการตกแต่งออฟฟิศของ Adidas แบรนด์สินค้ากีฬาที่เราเชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จัก ไปชมออฟฟิศของแบรนด์นี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.