แบบนี้ก็มีด้วย! เตียงนอนประหยัดพื้นที่สุดเจ๋ง ที่มาพร้อมห้องเสื้ออยู่ในชิ้นเดียว

hidden-closet-1

มองหาไอเดียตกแต่งห้องนอนแบบประหยัดพื้นที่กันอยู่หรือเปล่าคะ วันนี้เรามีไอเดียเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนสุดเจ๋งที่เป็นเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่น เป็นทั้งเตียงนอน และ มาพร้อมห้องเสื้อในตัวให้คุณใช้พื้นที่เดียวกันได้ประโยชน์ถึงสองอย่างมาฝากให้ชมกันด้วยล่ะค่ะ

ซึ่งผลงานเตียงนอนสุดเจ๋ง All-in-One นี้ มีชื่อว่า Container Bed เป็นผลงานของบริษัท Italian manufacturer Dielle นั่นเองค่ะ ดีไซน์เตียงนอนเหมือนเป็นตู้คอนเทนเนอร์เล็กๆ เราสามารถนำไปตั้งบริเวณในบ้านก็ได้ เปลี่ยนพื้นที่ตรงนั้นให้กลายเป็นห้องนอนไปในตัว

hidden-closet-2

โดยเตียงนอนนี้ ทาง บริษัท Italian manufacturer Dielle ออกแบบมาเพื่อสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หรือคนที่มีพื้นที่ห้องจำกัด เพราะจะสามารถประหยัดพื้นที่ได้เยอะทีเดียวเลยล่ะค่ะ เป็นทั้งเตียงนอนแบบยกพื้นสูง มีบันไดพาขึ้นด้านบนเตียง ขณะเดียวกันด้านใต้เตียงนอน ก็จะเป็นพื้นที่ของตู้เสื้อผ้าซ่อนอยู่ ให้คุณเก็บเสื้อผ้าเอาไว้ได้ นอกจากนี้พื้นที่ด้านข้างบันได ยังเป็นตู้ลิ้นชักให้คุณเก็บของอีกด้วยล่ะ เรียกได้ว่าประหยัดพื้นที่สุดๆ แถมมากด้วยประโยชน์ใช้สอยในชิ้นเดียวเลยทีเดียวนะเนี่ย

เห็นแล้วก็น่าสนใจดีเนอะว่ามั้ย ได้แต่หวังว่าในอนาคตคงมีใครนำเข้ามาจำหน่ายในไทยเราบ้างเนอะ หากใครชอบไอเดียเตียงนอนมัลติฟังก์ชั่นสไตล์นี้ อาจลองดูเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนของ IKEA กันดูก็ได้นะ ที่ IKEA มีแบบเตียงนอนมัลติฟังก์ชั่นหลายๆ แบบที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

hidden-closet-5 hidden-closet-4 hidden-closet-3  hidden-closet-7hidden-closet-6

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.