ANANDA เปิดตัว 4 ทำเลติดรถไฟฟ้า 7 สถานี ให้คุณจับจองความสะดวกสบายเหนือระดับ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้น

ananda 4 project 7 stations

ว่าด้วยเวลาที่หมุนไปเรื่อยๆ ไม่เคยรอเรา ชีวิตคนเมืองทุกคนดำเนินไปด้วยความรีบเร่ง ตื่นเช้ามารีบอาบน้ำ แต่งตัว เพียงเพื่อจะออกมาผจญกับกองทัพรถยนต์ที่ติดขนัดอยู่บนพื้นถนนไม่ไปไหน กว่าจะหลุดพ้นออกมาถึงที่ทำงานได้ ก็เล่นเอาเข้างานเกือบไม่ทัน ตกเย็นชีวิตก็วกเข้าสู่สารบบแบบเดิมๆ ใครมีธุระในช่วงเวลาเร่งด่วน ก็อาจจะต้องคำนวณเวลากันให้ดีๆ ไม่เช่นนั้นอาจจะได้ติดแหงกกันทั้งเช้าและเย็น ติดนานซะจนถึงขนาดมีคนทำวิจัยออกมาว่าเรานั้นใช้เวลาอยู่บนรถติดใน 1 ปี เป็นเวลาถึงประมาณ 40 วันเลยทีเดียว

และเพราะสิ่งที่กล่าวไปข้างต้นนี้ ทำให้คนเมืองหลายๆ คนเริ่มตระหนักถึงเวลาที่เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ เราสามารถใช้เวลาที่อยู่บนรถติด ทำอะไรได้อีกตั้งมากมาย การมองหาที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ หรือ อาจจะเป็นที่อยู่แห่งแรกของตนจึงเริ่มต้นขึ้น โดยค้นหาจากทำเลที่ตั้ง ที่ใกล้กับรถขนส่งสาธารณะอย่าง BTS , MRT หรือ AIRPORT RAIL LINK มาเป็นอันดับแรกๆ ขณะเดียวกันบริเวณรอบที่อยู่ใหม่ของเรานั้นก็ต้องมีแหล่งสาธารณูปโภค สถานที่อำนวยความสะดวกให้กับเราได้อย่างครบครันด้วยเช่นเดียวกัน จึงจะเรียกว่าพื้นที่นี้เป็นทำเลทองที่สร้างความสะดวกสบายให้กับเราได้เต็มที่จริงๆ ว่าแต่ว่าแล้วเราจะไปหาที่อยู่อาศัยทำเลทองแบบนี้ได้จากที่ไหนกันบ้างล่ะ ?

วันนี้ LivingOops! ก็มีโครงการใหม่ 4 แห่ง ในย่านทำเลทอง สยาม-ราชเทวี, อโศก, สุขุมวิท และวงศ์สว่าง ซึ่งเป็นทำเลติดรถไฟฟ้าถึง 7 สถานี จากบริษัท อนันดา เดเวลลอปเม้นท์ จำกัด มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกไว้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหาตัวเลือกดีๆ อยู่นั้น คอนโดมิเนียมทั้ง 4 โครงการนี้ จากบริษัท อนันดา เดเวลลอปเม้นท์ จำกัด อาจจะเป็นคำตอบที่ตรงใจคุณที่สุดก็เป็นได้ เพราะแต่ละทำเลของโครงการ ตั้งอยู่ในย่านที่สำคัญ แถมแวดล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ทั้งทางด้านการคมนาคมและการใช้ชีวิต มีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล อยู่ไม่ไกลอีกด้วยค่ะ ว่าแล้วเราก็ลองมาทำความรู้จักกับโครงการทั้ง 4 ของอนันดากันดูดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร แล้วแต่ละโครงการของเขาจะน่าสนใจขนาดไหนกันบ้าง ไปชมกัน

 

จากความสำเร็จของ IDEO Q RATCHATHEWI สู่ IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI

IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI (2)

IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI คอนโดมิเนียม High-Rise สูง 36 ชั้น จำนวน 552 ยูนิต คอนโดมิเนียมหรูที่สวยงามในแบบ Iconic Design การออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์ เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตที่แตกต่างได้อย่างมีระดับ มี Exclusive Private Zone Lift รูปแบบการใช้ชีวิตเหนือระดับกับลิฟต์ส่วนตัวที่หาไม่ได้ง่ายๆ ส่งตรงพาคุณขึ้นไปสู่ห้องพัก มี Sky Pool 360 องศา สระว่ายน้ำลอยฟ้ารอบอาคารให้คุณว่ายน้ำ และพักผ่อนพร้อมสัมผัสวิวเมืองได้ 360 องศา เสมือนมีแบกกราวน์เป็นวิวเมืองที่สวยงาม พาคุณสัมผัสไปกับประสบการณ์ที่น้อยคนนักจะได้ใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีส่วนกลางที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองให้กันอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Fitness, Social Club, Library และ Business Center เรียกได้ว่าอยู่ที่นี่ รับรองเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่แตกต่าง แต่ประทับใจคุณได้เป็นอย่างดี

IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI (5)

นอกจากความสวยงามของสถาปัตยกรรมตัวโครงการและการตกแต่งที่สวยโมเดิร์นอย่างมีระดับแล้วนั้น IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI ยังเรียกได้ว่าตั้งอยู่ในทำเลแห่งแฟชั่นใจกลางเมือง ใกล้กับย่านการค้าและศูนย์การค้าชื่อดังหลายแห่ง ทั้ง Siam, Siam Center, Siam Discovery, Siamparagon, Central World, Gaysorn Plaza, Central Embassy และแพลตตินั่มให้คุณสะดวกสบายตลอดเวลา ไม่แม้แต่ช่วงเวลาแห่งวันหยุดของการพักผ่อน ก็สามารถเดินทางมายังห้างสรรพสินค้าต่างๆ ในละแวกใกล้เคียงได้อย่างไม่ต้องเสียเวลานานให้เหนื่อยใจกับการเดินทางอีกต่อไป

IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI (3)

ถือเป็นโครงการที่รวบรวมเอาความสุขของชีวิตที่เราเคยเสียไปเพราะเสียเวลากับการเดินทางไปไหนมาไหนให้กลับคืนมาให้กับเราได้ดี ซึ่งตัวโครงการแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ ห่างเพียงแค่ 390 เมตร จากสถานีราชเทวี 1 สถานีสู่ Airport Rail Link สถานี พญาไท นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีส้ม ผ่านหน้าโครงการแห่งนี้อีกด้วย แถมยังสะดวกทุกการเดินทาง เชื่อมต่อทุกเส้นทางถนนสายหลักรัชดาภิเษก พระราม 9 รามคำแหง วิภาวดีรังสิต จรัญสนิทวงศ์ อีกด้วย

เป็นโครงการที่น่าสนใจไม่เบาเลยใช่มั้ยละคะ ให้ครบทุกความต้องการ ทั้งดีไซน์ การออกแบบที่เหนือระดับ พร้อมสะท้อนภาพลักษณ์ที่เป็นคุณ อีกทั้งยังเติมเต็มความสะดวกสบาย ให้คุณใช้ชีวิตควบคู่ไปกับผ่อนคลายไปกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ตลอดเวลาแบบนี้ ใครที่สนใจโครงการนี้ก็เตรียมตัวให้พร้อมกันเลยนะคะ เพราะ IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI กำลังรอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 5.2 ล้านบาท

IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI (2)IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI (6)IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI (10)IDEO Q SIAM-RATCHATHEWI (11)


View IDEO Q Siam – Ratchathewi in a larger map

 

The Archetype ต้นแบบของวิถีการใช้ชีวิต

ASHTON ASOKE (2)

ASHTON ASOKE โครงการคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 50 ชั้น จำนวน 783 ยูนิต ที่ตกแต่งภายนอกและภายในสวยงาม ภายนอกโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของการออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่สะท้อนความงดงามจากเมืองกรุงดั่งชิ้นงานศิลป์ระดับโลกที่อยู่ในกลางของกรุงเทพฯ ตกแต่งภายในอย่างทันสมัย มีแหล่งโอโซนให้กับทุกคนที่พักอาศัยด้วย Urban Forest พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการกว่า 1 ไร่ เสมือนเป็นป่าที่ซ่อนตัวอยู่ในมหานคร ให้คุณได้เติมความสดชื่นให้กับทุกวัน รื่นรมย์ไปกับศิลปะที่มีชีวิต ต้นไม้ขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ ราวกับ Sculpture ที่สร้างสรรค์โดยศิลปินแห่งธรรมชาติ

มี Open Pavillions Grand Lobby ขนาดใหญ่กว่า 800 ตร.ม. ที่เชื่อมต่อมุมมองพื้นที่สีเขียวแบบเปิดโล่งแบบ Open Air สะท้อนการใช้ชีวิตหรูอย่างมีระดับ ที่ชั้น 35 มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบเรียบหรู แถมยังมี Under Water Living Room และ Private Jacuzzi Seat ที่เปิดรับวิวใจกลางเมือง ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสไปกับมุมมองเมืองที่ทอดตัวอยู่เบื้องหน้าไปจนสุดเส้นขอบฟ้า

ASHTON ASOKE (1)

นอกจากจะมีการออกแบบที่โดดเด่น สวยงาม ตรึงใจกันขนาดนี้แล้ว ASTHON ASOKE ยังดึงความสะดวกสบายให้มาอยู่ใกล้ตัวคุณมากที่สุดอีกด้วย เพราะเพียงแค่ 1 ก้าว จาก MRT สถานีสุขุมวิท (ระยะ 20 เมตร) และเพียง 230 เมตร จาก BTS สถานีอโศก คุณก็สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท บนจุดศูนย์กลางของกรุงเทพ ทำให้ทุกการใช้ชีวิตอยู่รอบตัวครบครันด้วยแหล่งสาธารณูปโภค อาทิ Terminal 21,EmDistrict,Interchange Tower, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลสมิติเวช, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ฯลฯ

เป็นโครงการที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว ป่าสีเขียวใจกลางเมือง กับการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแห่งนี้ กำลังรอให้คุณมาจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้น 6.9 ล้านบาทนั่นเอง ใครสนใจไปจับจองกันได้เลยค่ะ


View ASHTON ASOKE in a larger map

 

The future is here อนาคตของคนล้ำวิสัยทัศน์

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTGATE (1)

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTGATE คอนโดมิเนียม High-Rise สูง 30 ชั้น จำนวน 849 ยูนิต มาพร้อมรูปแบบสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น โมเดิร์นอย่างมีเอกลักษณ์ ตกแต่งภายในอย่างทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วย Sky Deck & Sky Lounge สวนบนดาดฟ้าชั้น 30 ให้คุณสัมผัสความสดชื่นให้เต็มปอด สนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิต มีโซเชียลคลับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ให้คุณ Enjoy ไปกับกิจกรรมที่ชื่นชอบ

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTGATE (2)

นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกทุกการเดินทาง เพราะเพียงแค่ 150 เมตร จาก BTS สถานีบางนา 1 สถานี ก็สามารถมายัง Bangkok Mall ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตของกรุงเทพตะวันออก เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับไลฟ์สไตล์ในวันหยุดได้เต็มที่ อีกทั้งยังง่ายต่อการเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางสุขุมวิทอย่างรวดเร็วอีกด้วย เพราะเพียงแค่ 6 สถานีก็สามารถไปชิลล์ที่ทองหล่อ, 7 สถานี ช็อปปิ้งอย่างสนุกสนานได้ที่ Emporium ,Emquartier และ Emsphere ศูนย์กลางการค้าแห่งใหม่ที่หรูหรามีระดับ, 8 สถานีสู่อโศก แหล่งธุรกิจใจกลางเมือง จะมาติดต่องาน หรือ ทำธุระ แวะช็อปปิ้ง ชิมของอร่อย ก็ง่ายนิดเดียว และเพียง 12 สถานี เดินทางรวดเร็วสู่ย่านแฟชั่น ช็อปปิ้ง Siam, Siamparagon ฯลฯ ได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าทำเลดี มีชัยไปกว่าครึ่ง และ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTGATE ก็ถือว่าตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ที่เชื่อมต่อทุกความต้องการของคุณได้ดี ใครที่สนใจโครงการนี้ ก็เตรียมจับจองได้เลยค่ะ โดยมีราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท


View IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTGATE in a larger map

 

The future is here โอกาสแห่งอนาคต ที่ไม่มีวันสิ้นสุด

IDEO MOBI WONG SAWANG INTERCHANGE (1)

IDEO MOBI WONG SAWANG INTERCHANGE คอนโดมิเนียม High-Rise สูง 30 ชั้น จำนวน 561 ยูนิต คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมความโดดเด่นอย่างมีระดับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ มี Private Grand Park สวนขนาดใหญ่ภายในโครงการให้คุณผ่อนคลายกับความเขียวขจีจากธรรมชาติแบบส่วนตัว บนชั้น 30 เพื่อเติมความสดชื่นให้กับชีวิต เหนือระดับด้วย Triple Sky Facilities ส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้ง Sky Pool, Sky Fitness และประสบการณ์ใหม่กับ Sky Outdoor Library ห้องสมุดลอยฟ้าที่มาพร้อม Sky Deck เปิดรับวิวเมือง และวิวแม่น้ำได้อย่างเต็มที่

IDEO MOBI WONG SAWANG INTERCHANGE (8)IDEO MOBI WONG SAWANG INTERCHANGE (10)IDEO MOBI WONG SAWANG INTERCHANGE (12)IDEO MOBI WONG SAWANG INTERCHANGE (13)

ตั้งอยู่ในทำเลที่แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ทั้งการเดินทาง สาธารณูปโภค ห้างสรรพสินค้าต่างๆ ดึงความสะดวกสบายมาอยู่ใกล้ตัว เนื่องด้วยโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าหลายสาย จะไปไหนมาไหนก็สะดวกรวดเร็ว ทั้งใกล้ MRT สายสีม่วงสถานีบางซ่อน เพียง 1 ก้าว และ 400 เมตร จากรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีบางซ่อน 1 สถานีถึง Bang Sue Grand Station และใกล้รถไฟฟ้า 5 เส้นทาง สายสีม่วง,สีแดง,สีแดงอ่อน,สีน้ำเงิน และ Airport Rail Link

อีกทั้งวันไหนที่คุณว่างๆ อยากไปช็อปปิ้งอย่างชิลๆ หรือเดินเล่นผ่อนคลายในห้างสรรพสินค้า หาอาหารรับประทานนอกบ้านบ้าง ก็ยังสามารถไปได้หลายสถานที่ในบริเวณเหล่านี้ ทั้ง Central ลาดพร้าว, The Mall งามวงศ์วาน, JJ Mall, จตุจักร, เมเจอร์รัชโยธิน, Big C วงศ์สว่าง กันเลยทีเดียวค่ะ

เป็นอีกโครงการที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการอยู่ในทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการเดินทาง ราคาสมเหตุสมผล และแวดล้อมไปด้วยสถานที่พักผ่อนหลายแห่ง โครงการ IDEO MOBI WONG SAWANG INTERCHANGE ก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท

View IDEO Mobi Wongsawang Interchange in a larger map

 

เป็นอย่างไรบ้างคะทั้ง 4 โครงการจากอนันดา เดเวลลอปเม้นท์ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายที่คุณต้องการได้หรือเปล่าเอ่ย ใครที่ชมรายละเอียดทั้ง 4 โครงการข้างต้นแล้วเกิดสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโครงการไหน 1 ใน 4 หรือจะสนใจหลายโครงการก็ไม่ว่ากัน ก็อย่าลืมไปร่วมงาน IDEO Urban Pulse 16-19 ต.ค. 57 ที่บริเวณชั้น 1 สยามพารากอนกันด้วยนะคะ

นอกจากนี้เรายังมีข่าวดีสำหรับคนที่สนใจมาฝากให้ได้ทราบกันต่อด้วยค่ะ งานนี้ทางอนันดา เขาใจดี ให้บอกต่อส่วนลดให้กับผู้ที่สนใจจับจองโครงการเหล่านี้กันด้วย โดยส่วนลดพิเศษสามารถเข้าไปลงทะเบียนรับได้ที่ http://www.ananda.co.th/register/4projects7stations/ ใครสนใจก็อย่าลืมเข้าไปรับส่วนลดพิเศษไว้ไปใช้ในวันที่ 16-19 ต.ค. หรือสอบถามรายละเอียดโครงการ : โทร.02-316-2222 / www.ananda.co.th

ชมภาพเพิ่มเติมของแต่ละโครงการได้ที่ gallery ด้านล่างนี้ค่ะ 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.