อดีตอพาร์ทเม้นท์น่ารักๆ ของสาวสวยเจ้าเสน่ห์ ‘แอนน์ แฮททาเวย์’

มาชมอดีตอพาร์ทเม้นท์สวยๆ ของนางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ ดาราฮอลลีวู๊ดอย่าง ‘แอนน์ แฮททาเวย์’ กันดีกว่าค่ะ หลายคนรู้จักเธอคนนี้กันดีอยู่แล้ว สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าเธอคือใคร เชื่อว่าคงจำภาพยนตร์เรื่อง ‘บันทึกรักเจ้าหญิงมือใหม่’ หรือ ปริ้นเซส ไดอารี่ กันได้บ้างใช่ไหมคะ เธอได้รับบทเจ้าหญิงมีอา เธอร์โมโพลิส ซึ่งทำให้เธอโด่งดังขึ้นมานั่นเอง และปัจจุบันก็มีอีกหลายเรื่องเลยทีเดียวที่เธอแสดงนำและก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ผู้ชมภาพยนตร์กันอีกมาก

วันนี้เราจะพาคุณไปชมอดีตอพาร์ทเม้นท์ของเธอ ที่ Avalon Bowery กันค่ะ อพาร์ทเม้นท์เก่าของเธอนี้กำลังจะถูกขายลงตลาดอีกครั้ง เนื่องจากแอนน์ได้ย้ายออกแล้วนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรนี่ก็เคยเป็นที่อยู่อาศัยของเธอมาก่อน เพราะฉะนั้นเราไปชมกันดีกว่าค่ะ

อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มีพื้นที่ 102.56 ตารางเมตร มีสองห้องนอน และ สองห้องน้ำด้วยกันค่ะ มีห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และ ห้องนั่งเล่นแบบเปิด ให้อิสระ สามารถเดินทั่วถึงกันได้ และยังมีห้องเสื้อแบบวอล์กอิน ห้องซักรีด อีกด้วยล่ะค่ะ ปกติแล้วแอนน์เช่าอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้อยู่ตกเดือนละ $6,915 เลยค่ะ การตกแต่งส่วนใหญ่ภายในอพาร์ทเม้นท์เน้นสีโทนคลาสสิก สร้างบรรยากาศภายในให้ดูอบอุ่น น่าอยู่มากเลยทีเดียวล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมภาพประกอบกันดีกว่าค่ะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.