3 เหตุผลที่ทำให้พระราม 3 เป็นทำเลทองของการอยู่อาศัย

[ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

3 เหตุผลที่ทำให้พระราม 3 เป็นทำเลทองของการอยู่อาศัย บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์-พระราม 3 จาก AP Thai

ช่วงไม่กี่ปีมานี้ ย่านพระราม 3 ได้กลายเป็นทำเลทองริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่หลายๆ คนอยากเข้ามาจับจองที่อยู่อาศัยกันเป็นจำนวนมาก ทั้งโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 3 และคอนโดระดับไฮเอนด์เกิดขึ้นอย่างมากมาย นั่นก็เพราะปัจจัยหลายๆ ด้านของพื้นที่ที่เอื้ออำนวย พระราม 3 เป็นย่านที่สามารถเดินทางเข้าสู่ย่าน CBD อย่างสีลม-สาทรได้สะดวกรวดเร็ว และยังเป็นจุดเชื่อมต่อข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไปยังฝั่งธนบุรี เป็นย่านที่มีความพร้อมเรื่องความสะดวกสบายครบทุกด้าน ทั้งการเดินทาง และการใช้ชีวิต เราจะพาไปดู 3 เหตุผลที่ทำให้พระราม 3 เป็นทำเลทองของการอยู่อาศัย

  1. ตอบโจทย์ครบทุกการเดินทาง รถ ราง เรือ

ย่านพระราม 3 มีถนนพระราม 3 เป็นถนนสายหลักที่สำคัญ ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางไม่ว่าจะเข้าเมืองหรือออกเมือง อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนรัชดาภิเษก ถนนสาธุประดิษฐ์ ถนนสาทร ถนนสีลม ถนนนราธิวาส รวมไปถึงถนนสายรองต่างๆ นอกจากนั้น ยังสามารถเดินทางไปสู่พื้นที่อื่นๆ ของกรุงเทพมหานครได้อย่างรวดเร็ว ด้วยทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษศรีรัช อีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว คือ การเดินทางทางเรือจากย่านพระราม 3 สามารถนั่งเรือข้ามฟากไปฝั่งธนบุรี และสมุทรปราการได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งเรือด่วนเจ้าพระยาที่ไปขึ้นยังท่าเรือสำคัญต่างๆ

จุดที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก คือ ในย่านพระราม 3 มีรถโดยสารด่วนพิเศษ Bus Rapid Transit หรือ BRT สายสาทร–ราชพฤกษ์ วิ่งเชื่อมต่อการเดินทาง ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าสายสำคัญ ทั้งรถไฟฟ้ามหานครสายสีน้ำเงิน หรือสายเฉลิมรัชมงคล รถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท และรถไฟฟ้า BTS สายสีลม รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาวัชรพล-ทองหล่อ-พระราม 3-ท่าพระ ที่เป็นโครงการสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

  1. ศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย แหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน

อีกปัจจัยที่สำคัญ คือ โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 3 และที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งอำนวยความสะดวก บริเวณรอบๆ อย่างมากมาย เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3 ศูนย์การค้า The Up Rama 3 เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนท์ อินท์ อินเตอร์เซค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พระราม 3 ศูนย์การค้า Tree on 3 คอมมูนิตี้ มอลล์ รวมทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์ยอดนิยม เช่น โกดังศิลปะ N22 Art Community ตลาดนัดครูหวี ตลาดคลองเตย ศูนย์การค้าตลาดนางลิ้นจี่ และพื้นที่สีเขียวอากาศบริสุทธิ์ เช่น สวนสาธารณะคลองช่องนนทรี สวนสุขภาพลัดโพธิ์ สวนศิลาฤกษ์ และสวนบางกะเจ้า

  1. รายล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ

สำหรับคนทำงานหรือครอบครัว ที่อยู่อาศัยในย่านพระราม 3 จะรู้สึกอุ่นใจมากขึ้น เพราะในย่านพระราม 3 นั้น แวดล้อมไปด้วยโรงเรียนและสถาบันการศึกษาชื่อดังมากมาย เช่น โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนสารสาสน์ เอกตรา โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนนานาชาติคิงส์ คอลเลจ กรุงเทพฯ โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี โรงเรียนนานาชาติ สาทรใหม่ โรงเรียนดรุณสิกขาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สำหรับใครที่กังวลเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ ย่านพระราม 3 ถือเป็นแหล่งรวมโรงพยาบาลชั้นแนวหน้า ที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจอย่างมากมาย เช่น โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชันแนล โรงพยาบาลเจริญกรุง ประชารักษ์ และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช

ย่านพระราม 3 ถือเป็นย่านที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ คนวัยทำงาน หรือวัยสร้างครอบครัว ที่ต้องการที่อยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่ ท่ามกลางปัจจัยแวดล้อมและแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวพระราม 3 บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชันบ้านปรับเปลี่ยนใช้งานได้หลากหลาย ทำเลใจกลางเมือง ขอแนะนำบ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์-พระราม 3 บ้านเดี่ยวพระราม 3 นิยามของสุนทรีแห่งการอยู่อาศัย ที่เชื่อมต่อสังคมรอบข้างให้กับทุกคนในครอบครัว รองรับการขยายพื้นที่อนาคต เติมเต็มชีวิตในฝันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สนใจโครงการ บ้านกลางกรุง สาธุประดิษฐ์-พระราม 3

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.apthai.com

โทร: 1623, 02-261-2518

หรือ Line Official: @APThai (มี @)

[ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.