อพาร์ทเม้นท์ร่วมสมัย 2 ชั้นกับไอเดียแต่งห้องสวยน่าอยู่

วันนี้มีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องใหญ่ กว้างขวาง มีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกันมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ กับอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ใน Kifissia ประเทศกรีก ออกแบบตกแต่งโดย Stirixis Exclusive ซึ่งได้ทำการปรับปรุงภายในห้องอพาร์ทเม้นท์สองชั้นนี้ใหม่ โดยใช้กระจกเข้ามาเป็นวัสดุตกแต่งกั้นแทนกำแพงปูนหนาๆ ในห้องต่างๆ เพื่อทำให้ภายในนั้นดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนการตกแต่งแบบปิดในอดีตให้กลายมาเป็นการตกแต่งแบบเปิด และทำให้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์นั้นดูโปร่งและกว้างขวาง ไม่ชวนให้รู้สึกอึดอัด ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และร่วมสมัยในโทนสีอบอุ่น สร้างบรรยากาศที่สบายตาให้กับตัวห้อง

บริเวณห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว เรียงยาวเป็นแนวเดียวกัน มีประตูกระจกใสพาออกไปยังส่วนของระเบียงนั่งเล่น มุมพักผ่อนที่มีวิวธรรมชาติของต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น บันไดไม้ซิกแซกพาขึ้นมายังชั้นสองของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ที่มีห้องนอนอยู่ด้านบน ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นเรียบหรู ดูๆ ไปแล้ว ที่นี่ก็เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่น่าอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ว่าไหมคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.