ไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน 47 ตร.ม. ให้ทันสมัยสมวัย

apartment for youthful (2)

สมัยนี้หนุ่มๆ สาวๆ แยกออกมาอาศัยอยู่ตัวคนเดียวกันเยอะ บางคนอาศัยอยู่ที่บ้านคนเดียว บางคนก็เลือกเป็นอพาร์ทเม้นท์หรือคอนโดมิเนียม เพื่อความสะดวกสบายในการดูแล และการเดินทาง เป็นต้น ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยขอนำไอเดียตกแต่งห้องให้โดนใจคนหนุ่มสาวสวยๆ กับอพาร์ทเม้นท์ที่มีขนาด 47 ตร.ม. ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไปมาฝากให้ได้ชมกันดูเป็นไอเดียด้วยค่ะ ในเมื่อออกมาอยู่ตัวคนเดียวแล้ว เราก็สามารถตกแต่งห้องที่อยู่อาศัยในแบบที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ลองมาหาไอเดียตกแต่งบ้านที่สวยงามจาก LivingOops! เก็บเอาไว้ใช้ประยุกต์ตกแต่งห้องของคุณกันดูนะคะ

apartment for youthful (1)

สำหรับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้เป็นของ Pavlova Oksana ชายหนุ่มที่มีหัวทางด้านการออกแบบ เขาตกแต่งออกแบบภายในให้มีพื้นที่เหมาะสมกับการทำกิจกรรมต่างๆ ของตัวเขา มีห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่เปิดโล่งถึงกัน ตกแต่งในโทนสีขาว เทา และเขียวมะนาวสดใส ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูครื้นเครง อบอุ่นด้วยกำแพงอิฐสีขาวบางบริเวณที่ตกแต่งภายในอย่างสวยงาม

apartment for youthful (3)

ขณะเดียวกันใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ทำให้ห้องดูโมเดิร์นน่าอยู่ ถัดเลยจากห้องนั่งเล่นออกไปเล็กน้อยเป็นส่วนของพื้นที่รับประทานอาหารที่สว่างสดใส กำแพงโค้งสีขาวสร้างเอกลักษณ์ให้กับห้องรับประทานอาหารห้องนี้ บานหน้าต่างเยอะ แสงสว่างจึงส่องเข้ามาภายในห้องนี้ได้อย่างเต็มที่ ใกล้ๆ กันในพื้นที่ห้องนี้เป็นส่วนของห้องทำงาน กำแพงส่วนนี้ตกแต่งด้วยลวดลายกราฟฟิก เหมือนเติมความสนุกสนานให้กับงานที่กำลังเผชิญ

apartment for youthful (9)

อีกห้องหนึ่งภายในอพาร์ทเม้นท์ขนาด 47 ตารางเมตรห้องนี้ เดิมทีเป็นพื้นที่ของห้องนอน แต่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เตียงนอนเป็นโซฟาแบบแยกส่วนแทน ทำให้ได้ห้องพักผ่อนสบายๆ อีกห้องหนึ่ง สามารถใช้เวลาว่างทำกิจกรรม ดูโทรทัศน์รายการโปรด และอื่นๆ ได้มากมาย ตกดึกเข้านอนก็เปลี่ยนสภาพโซฟามาจัดใหม่ให้กลายเป็นเตียงนอน หลับสบายได้ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายสวยงามอีกด้วยค่ะ

apartment for youthful (11)

หนุ่มๆ สาวๆ คนใดที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์สำหรับอยู่คนเดียว ชอบบรรยากาศสดใส ทันสมัยของห้องนี้ ก็สามารถนำเอาไอเดียนี้ไปประยุกต์ สร้างแรงบันดาลใจไว้ตกแต่งภายในห้องของคุณให้สวยงาม น่าอยู่แบบนี้ได้เช่นเดียวกันนะคะ ลองประยุกต์กันดูค่ะ

apartment for youthful (6)apartment for youthful (8)apartment for youthful (10)apartment for youthful (11)apartment for youthful (12)apartment for youthful (13)apartment for youthful (15)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.