อพาร์ทเม้นท์สวยร่วมสมัยกับการใช้สีสันมาทำให้ห้องน่าอยู่

Colorful-apartment-in-Poland-view-from-dining-room

มีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยสไตล์ร่วมสมัยที่ประเทศโปแลนด์ ซึ่งตกแต่งภายในด้วยการใช้สีสันอย่างเล็กๆ น้อยๆ ออกมาได้ลงตัว มาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียกันดูค่ะ ใครที่อยู่อพาร์ทเม้นท์หรือคอนโดมิเนียมก็ลองมาหาไอเดียว่าจะตกแต่งห้องแบบไหนดี ใช้สีเยอะ สีน้อย หรือใช้ลวดลายอะไรบ้าง วัสดุไหนตกแต่งแบบไหนจะออกมาสวยไปพร้อมกับตัวอย่างนี้กันดูนะคะ

ภายในอพาร์ทเม้นท์ได้รับการตกแต่งโดยบริษัทออกแบบ Widawscy Studio Architektury เน้นไปที่ผลงานศิลปะตกแต่งภายในให้ออกมาสวยงาม บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งสบายๆ ด้วยโซฟาร่วมสมัยให้นั่งพักผ่อน เลือกใช้โทนสีสว่างและดูทันสมัยอย่างสีขาวเป็นหลัก มีกำแพงอิฐสีส้มแดง และ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ช่วยทำให้ห้องดูอบอุ่นและน่าอยู่ กำแพงอีกฝั่งเป็นตู้หนังสือซึ่งดีไซน์สลับกับกำแพงเรียบสีขาวอย่างมีสไตล์

Colorful-apartment-in-Poland-living-room-bookshelves

ถัดไปไม่ไกลเป็นส่วนของห้องครัวค่ะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวและดำ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ กำแพงอิฐเป็นอะไรที่เห็นแล้วเราชอบมาก มันทำให้ห้องครัวดูอบอุ่นมีเสน่ห์ขึ้นเยอะเลยล่ะ

Colorful-apartment-in-Poland-kitchen-cabinets

แต่ที่ชอบมากที่สุดคือการตกแต่งภายในส่วนของห้องรับประทานอาหาร เลือกใช้สีเหลืองของเก้าอี้รับประทานอาหารมาเติมสีสันให้กับห้องสดใสขึ้น แม้เพียงนิดเดียวก็ตาม บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยผลงานศิลปะอาร์ตๆ ซึ่งเป็นแกลลอรี่รูปถ่ายไปในตัว แถมยังเก๋ไก๋ที่โคมไฟดีไซน์สวยๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

Colorful-apartment-in-Poland-dining-area

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวและดำ แต่มีการใช้ลวดลายมาเป็นตัวสร้างความแตกต่างให้กับบริเวณต่างๆ ของห้อง อย่างสีขาวของกำแพงอิฐ ก็ทำให้ห้องดูมีมิติมากกว่าการตกแต่งด้วยโทนสีขาวบนพื้นผิวเรียบๆ ธรรมดา

Colorful-apartment-in-Poland-bedroom

ห้องน้ำแต่ละห้องก็ตกแต่งดีไซน์ได้เป็นเอกลักษณ์ สวยเด่นสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ มีทั้งห้องน้ำสีเหลืองสดใส และ ห้องน้ำไม้ที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่กลับโดดเด่นด้วยกระจกสีๆ

Colorful-apartment-in-Poland-yellow-bathroomColorful-apartment-in-Poland-en-suite-bathroom

นอกจากนี้จุดที่โดดเด่นที่สุดสำหรับอพาร์ทเม้นท์นี้คือ การตกแต่งภายในตามบริเวณกำแพงและมุมต่างๆ ด้วยการใช้ดีไซน์ที่แตกต่างกัน ทั้งแพทเทิร์น วัสดุ ตกแต่งออกมาทำให้ภายในดูสดใส และ มีชีวิตชีวาดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วเราเชื่อว่าไอเดียตกแต่งห้องๆ นี้ คงโดนใจใครหลายคนได้ไม่น้อย ว่าแล้วก็ลองมาชมภาพเพิ่มเติมไว้เป็นไอเดียกันดูนะคะ ชอบไอเดียไหนก็เก็บไปประยุกต์ใช้กันได้เลยค่ะ

Colorful-apartment-in-Poland-bedroom-glass-dividerColorful-apartment-in-Poland-living-room-fireplaceColorful-apartment-in-Poland-living-roomColorful-apartment-in-Poland-kitchen-brick-wallColorful-apartment-in-Poland-staircase

 

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.