ไอเดียแต่งห้อง เอาใจคนรักฟิกเกอร์ เปลี่ยนของสะสมให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน

apartment-ideas-for-toy-collections (1)

ใครที่ชอบสะสมของเล่นหรือฟิกเกอร์ต่างๆ ก็คงอยากเอาของเหล่านั้นออกมาตั้งโชว์ ตกแต่งให้บ้านสวยงาม น่ามอง เป็นส่วนหนึ่งของบ้านเราไปด้วยกันใช่มั้ยคะ ว่าแต่จะทำยังไงให้ของเล่นหรือของสะสมเหล่านั้นกลมกลืนไปกับบ้านเรา ไม่ดูเยอะจนเกินไป แต่ทำให้บ้านดูมีเสน่ห์ได้บ้าง วันนี้เราก็มีไอเดียแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดปานกลางที่ไทเป ประเทศไตหวัน ซึ่งได้รับการตกแต่งออกแบบโดย KC design studio ตกแต่งให้พื้นที่ใช้สอยขนาด 50 ตารางเมตรของห้องนี้ออกมาสวยงาม โดยเน้นการออกแบบให้สอดรับกับความชอบของผู้อยู่อาศัย สามารถนำเอาของเล่น ของสะสมต่างๆ มาวางตกแต่งในห้องให้กลมกลืนไปด้วยกันได้นั่นเองค่ะ

apartment-ideas-for-toy-collections (2)

ขณะเดียวกันก็ตกแต่งมิกซ์แอนด์แมทสไตล์แต่งบ้าน รวมทั้งวัสดุตกแต่งที่แตกต่างกันให้เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวภายในเน้นไปที่โทนสีขาว ดำ เทา น้ำตาล และตัดด้วยสีพื้นกระเบื้องลายแพทเทิร์นที่ม่วงอมชมพู ดูสดใส มีการใช้เฟอร์นิเจอร์วินเทจ ร่วมกับรูปแบบที่ทันสมัยภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์พวกตู้ ชั้นวางของ ชั้นหนังสือต่างๆ ก็จะเห็นว่าจะมีช่องว่างเว้นเอาไว้สำหรับการวางตุ๊กตา ฟิกเกอร์ หรือ ของเล่นต่างๆ ที่เจ้าของสะสมเอาไว้เป็นระยะๆ โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือห้องนอน ก็สามารถมองเห็นของสะสมเหล่านี้ได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นไอเดียตกแต่งห้องๆ นี้ เอาใจคนรักฟิกเกอร์ ของเล่น ของสะสมเหล่านี้สุดๆ เลยนะ ว่าแล้วใครที่ชอบเก็บสะสมของเล่นแบบนี้เหมือนกัน ลองนำเอาไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ไว้ประยุกต์ใช้กันดูนะคะ

apartment-ideas-for-toy-collections (3) apartment-ideas-for-toy-collections (4) apartment-ideas-for-toy-collections (5) apartment-ideas-for-toy-collections (6) apartment-ideas-for-toy-collections (7) apartment-ideas-for-toy-collections (8) apartment-ideas-for-toy-collections (9) apartment-ideas-for-toy-collections (10) apartment-ideas-for-toy-collections (11) apartment-ideas-for-toy-collections (12)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.