เสน่ห์อพาร์ทเม้นท์สวยหลายสไตล์ในบราซิล

สถาปนิก Henrique Steyer จากบริษัทออกแบบ Albus Design ได้ออกแบบอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ใน Porto Alegre ทางใต้ของบราซิลออกมาอย่างสวยงามหลากหลายสไตล์รวมกันอยู่ในห้องเดียว แต่กลับไม่ดูขัดแย้งแต่อย่างใดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ หรูหรา คลาสสิก หรือ โมเดิร์น ต่างวางผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ดูแล้วสวยงามและมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากๆ เลยล่ะค่ะ

การตกแต่งภายในนั้นจัดตกแต่งภายโดยใช้รูปแบบห้องแบบเปิด ทำให้ห้องนั้นดูกว้างขวางและมีอิสระ เน้นโทนสีอบอุ่น ภายในห้องต่างๆ นั้นตกแต่งไปด้วยการมิกซ์เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นและหรูหราดั้งเดิมสไตล์ฝรั่งเศสโบราณผสมผสานกันได้อย่างสวยงาม บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยรูปภาพสไตล์ต่างๆ ผสมกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดศิลปะใส่กรอบหลุยส์สีทอง ดูแล้วหรู แต่ขณะเดียวกันก็คลาสสิก หรือจะเป็นภาพวาดแบบกราฟฟิกที่ดูโมเดิร์นทันสมัย ตกแต่งผสมกันออกมาได้อย่างมีศิลปะ

บริเวณริมประตูหรือทางเดินก็ตกแต่งไปด้วยของตกแต่งสวยๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศและเสน่ห์ให้กับตัวบ้านมากขึ้น อาทิเช่น รูปปั้นชาวกรีกโบราณสวยๆ บานกระจกหลุยส์สีทองกรอบใหญ่กับเสือดำ รถม้าขนาดเล็กย่อส่วนสำหรับตกแต่ง เป็นต้น พื้นที่ในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ต่างได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามไปหมดเลยล่ะค่ะ ไม่เว้นแม้แต่ห้องน้ำเองก็เช่นเดียวกัน มีการตกแต่งได้อย่างมีเสน่ห์มากๆ กับการตกแต่งที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติผสมผสานกับสุขภัณฑ์สีขาวและยังจะมีกระจกวินเทจกรอบหลุยส์อีกหลายบานติดประดับกำแพง กลายเป็นมุมสวยๆ ในห้องน้ำอีกด้วยล่ะค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.