ปรับปรุงอพาร์ทเม้นท์ในฟลอริด้าให้สวยเดิร์น

พาคุณไปชมอพาร์ทเม้นท์สวยแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ที่ไมอามี่ ฟลอริด้า กันค่ะ อพาร์ทเม้นท์นี้คือ Horcasitas Apartment ซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่ให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย ร่วมสมัยมากขึ้นจากเก่า โดยมีฝีมือการออกแบบตกแต่งสวยๆ เป็นของ DEN Architecture ซึ่งเมื่อตกแต่งใหม่แล้วนั้น ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งแบบโมเดิร์นด้วยโทนสีขาว น้ำตาล เป็นส่วนใหญ่ สภาพแวดล้อมภายนอกอพาร์ทเม้นท์ก็สวยงาม เห็นภาพเมืองได้อย่างดี ดูทันสมัยและน่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ เราไปชมภาพการตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันดีกว่าไหมคะ

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสไตล์โมเดิร์นสีขาวครีมตัวยาวหันหน้าเข้าสู่กำแพงด้านหนึ่งที่ตกแต่งกำแพงด้วยพื้นกำแพงสีขาวและมีฉากไม้สีดำตั้งด้านหลังโทรทัศน์ที่วางด้านบนเฟอร์นิเจอร์สีดำอีกทีหนึ่ง ด้านล่างที่วางโทรทัศน์นั้นใช้เป็นที่เก็บหนังสือมากมาย ด้านข้างชุดโซฟาสีขาวครีมมีการวางเฟอร์นิเจอร์ตู้เก็บหนังสือสีดำเช่นเดียวกับที่วางโทรทัศน์เอาไว้ มีประตูกระจกบานเลื่อนให้สามารถออกไปยืนรับลมหรือนั่งพักผ่อนที่ชานระเบียงได้ สัมผัสวิวของเมืองได้อย่างดี บริเวณกำแพงส่วนสีขาวด้านหลังโซฟานั้นมีการวางชั้นวางของสีขาวเอาไว้ประดับวางของตกแต่ง ตรงกลางพื้นที่โซฟานั้นวางโต๊ะสีขาวดำโมเดิร์นเป็นโต๊ะรับแขก

ห้องรับประทานอาหารประกอบด้วยโต๊ะใสสี่เหลี่ยมตั้งโดยที่มีเก้าอี้โมเดิร์นสีขาวตั้งเรียงสองฝั่ง มีโคมไฟสีเงินห้อยลงมาจากเพดาน ด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหารมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลและตู้สีขาวสำหรับใช้เป็นที่เก็บเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์เอาตั้งอยู่ ลึกเข้าไปเป็นส่วนของห้องครัวที่อยู่ติดกัน มีเคาน์เตอร์ครัวสำหรับนั่งรับประทานอาหารง่ายๆ เร่งรีบ โดยใช้เก้าอี้ทรงสูงสีน้ำตาล ในห้องครัวประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวและเงิน

ห้องนอนตกแต่งเรียบๆ ด้วยสีน้ำตาลเข้มของไม้และสีขาว บริเวณพื้นห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีน้ำตาลเข้ม กำแพงสีขาว ยกเว้นบริเวณหัวเตียงที่มีฉากไม้สีน้ำตาลเข้มติดอยู่ มีเตียงนอนไม้สีน้ำตาลกับฟูกสีขาวตัดกันอย่างดี โต๊ะข้างเตียงนอนก็ดีไซน์เก๋สีขาวมีหนังสือวางด้านล่างและด้านบนวางโคมไฟ มีประตูเลื่อนออกไปนอกระเบียงนั่งรับลมชมวิวได้ ด้านหน้าเตียงนอน บริเวณกำแพงยังทำเป็นหน้าต่างให้มองเห็นวิวสวยๆ ยามค่ำคืนตอนนอนได้อีกด้วยแหละค่ะ

ห้องน้ำเรียบๆ ด้วยสีขาวและไม้สีเข้ม ตกแต่งแบบเรียบๆ ใช้สุขภัณฑ์สีขาว ดูแล้วสะอาด ตัดกับสีไม้สีเข้มได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

และสุดท้ายนี้คือภาพก่อนที่จะปรับปรุงตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นี้ใหม่ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.