แต่งอพาร์ทเม้นท์สไตล์อุตสาหกรรมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลท

วันนี้เรามีรูปแบบการตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์สไตล์อุตสาหกรรมที่สวยงามและน่าสนใจมาฝากอีกแล้วค่ะ เป็นการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก ซึ่งตั้งอยู่ที่ปราก สร้างสรรค์ความสวยงามได้อย่างมีสไตล์โดย SMLXL Studio ภายในอพาร์ทเม้นท์มีด้วยกันสองชั้น ตกแต่งด้วยสไตล์อุตสาหกรรมอย่างเห็นได้ชัด มีผนังอิฐสีขาวล้วนตกแต่งทั่วกำแพงห้อง เข้ากับพื้นคอนกรีต เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นแบบร่วมสมัยผสมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลทจับคู่กันอย่างลงตัว มีความสะดวกสบายดี ขณะเดียวกันก็ดูแล้วสวยงามแบบเท่ๆ ดีเหมือนกันนะคะ

จะเห็นว่าการตกแต่งสไตล์นี้ส่วนใหญ่ บางคนก็ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยเข้ามาตกแต่งผสมกับพวกโครงสร้างของห้อง เหล็ก ท่อ อิฐบล็อก หรือ คอนกรีต แต่สำหรับห้องๆ นี้ก็ดูสวยและเท่มากขึ้นไปอีก เมื่อนำเอาเฟอร์นิเจอร์สองรูปแบบมาประยุกต์ให้อยู่บนฐานเดียวกัน กล่าวคือเอาเฟอร์นิเจอร์สไตล์ร่วมสมัยมาวางซ้อนบนไม้พาเลท ทำให้ดูๆ ไปแล้วก็สวยเท่ ส่วนสีสันของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งส่วนใหญ่ที่ตกแต่งภายในนั้นเน้นไปในโทนสีขาว สีดำ และ สีเทา มีบ้างที่จะเติมสีสันเข้าไปเพื่อให้ห้องดูสดใสและมีชีวิตชีวา ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ นี้ดูเท่และมีสไตล์ดีนะคะ น่าจะถูกใจคุณผู้ชายไม่มากก็น้อย เราก็หวังว่าการตกแต่งด้วยไม้พาเลทกับห้องสไตล์อุตสาหกรรม น่าจะเป็นไอเดียให้คุณตกแต่งห้องสไตล์นี้ที่ชอบได้นะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียกันเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.