อพาร์ทเม้นท์พร้อมระเบียงแสนสวย

อพาร์ทเม้นท์ที่มาพร้อมกับระเบียงแสนสวยห้องนี้ ตั้งอยู่ในเคียฟ ประเทศยูเครน สร้างสรรค์การออกแบบโดยบริษัท ID4U ตกแต่งภายนอกบริเวณระเบียงห้องได้อย่างสวยมากเลยทีเดียวค่ะ เป็นมุมพักผ่อนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสบายๆ และสีสันสดใส ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นในเวลาเดียวกัน มีโซฟาเอ้าท์ดอร์สำหรับนั่งพักผ่อนสบายๆ มีโต๊ะรับประทานอาหารตั้งอยู่มุมหนึ่ง มีหลังคากันสาดช่วยบังแดดให้ร่มเย็น และยังมีต้นไม้สีเขียวทำให้บรรยากาศร่มรื่นด้วยค่ะ

ส่วนภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส บรรยากาศสบายๆ ทันสมัย ดูแล้วสนุกสนาน สวยงามทีเดียว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ สีสันของเฟอร์นิเจอร์มีทั้งเรียบๆ ธรรมดากับเป็นลายและสีฉูดฉาด ด้วยความที่มิกซ์สองแบบเข้าด้วยกัน จึงทำให้ห้องไม่ดูมากหรือน้อยเกินไป กลับพอดีและสวยงามอย่างที่เราเห็นนี่แหละคะ บริเวณห้องนั่งเล่นอยู่ใกล้พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัว ห้องน้ำก็โดดเด่นด้วยสีกำแพง และยังมีอีกหลายๆ บริเวณที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นห้องอ่านหนังสือ ห้องนอน บอกได้คำเดียวว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่สวยและน่าอยู่อีกแห่งเลยล่ะ ว่าแล้วก็ขอเชิญไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.