เอาใจคนรักศิลปะ แต่งบ้านสวยด้วยภาพถ่าย

ไอเดียการตกแต่งบ้านที่พบเห็นกันทั่วไปสำหรับคนรักศิลปะ รูปแบบการตกแต่งภายในส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยผลงานศิลปะ ภาพถ่าย จัดวางตกแต่งเอาไว้ในบริเวณต่างๆ ได้อย่างสวยงาม สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูอาร์ต มีสไตล์ สำหรับในวันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งบ้านมาเอาใจคนรักศิลปะภาพถ่ายด้วยการนำการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้มาฝาก เป็นบ้านที่ตกแต่งสวย อาร์ตด้วยภาพถ่ายขนาดใหญ่บริเวณกำแพงต่างๆ ในบ้าน ดูเรียบง่าย ชิค แต่ขณะเดียวกันก็ทันสมัย มีเสน่ห์และสไตล์ด้วยเช่นเดียวกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบตกแต่งโดย Dirk Denison Architects ภายในตกแต่งด้วยกำแพงสีขาวเป็นส่วนใหญ่ บริเวณกำแพงสีขาวมีภาพถ่ายใส่กรอบขนาดใหญ่วางเรียงจัดตกแต่งได้อย่างสวยงามเหมือนอยู่ในแกลลอรี่ก็ไม่ปานค่ะ ตกแต่งบริเวณกำแพงให้รู้สึกเหมือนเรากำลังเดินชมภาพในหอศิลป์ เพราะไม่มีอะไรตกแต่งกำแพงเลยนอกจากภาพถ่ายใส่กรอบจัดแสดงเอาไว้ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งในบ้านนี้มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ สีสันที่ใช้เป็นไปในโทนสีสบายตา ภาพรวมการตกแต่งให้ความรู้สึกสบายๆ เรียบง่าย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นอบอวลในบ้านด้วยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งบ้านสไตล์แกลลอรี่แห่งนี้กันดีกว่านะคะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.