แต่งบ้านสวยอย่างมีศิลป์ ถึงของเยอะ ก็ไม่ดูรก

มาชมการตกแต่งบ้านอย่างมีศิลปะกันไว้เป็นไอเดียกันดีกว่าค่ะ สำหรับคนที่มีข้าวของในบ้านมากมายเสียเยอะแยะจนเกือบจะถึงขั้นรกได้นั้น ลองมาดูไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดูสิคะ บ้านสไตล์วิคตอเรียน-โกธิคหลังไม่ใหญ่นัก แต่มีอาณาเขตล้อมรอบใหญ่พอสมควร ตั้งอยู่ที่ย่าน Bow ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ การตกแต่งนั้นโดดเด่นในเรื่องการตกแต่งให้ดูอาร์ตแบบมีศิลปะ สิ่งของและของตกแต่งมากมายถูกจับมาตกแต่งรวมกันได้อย่างสวยงาม เหมือนเป็นผลงานศิลปะ มากกว่าจะดูแล้วรกตา รอบๆ ตัวบ้านเต็มมีสวนสวยขนาดใหญ่ เต็มไปด้วยต้นไม้ใบหญ้า มีเพิงไม้เก่าๆ ตั้งอยู่ด้านข้างตัวบ้านมีรถเก่าๆ สภาพแย่ ของเก่ามากมาย ไฟจราจรก็มี และมีข้าวของมากมายวางอยู่ด้านใน ของใช้ต่างๆ ที่ไม่ใช้แล้วถูกนำมาทิ้งไว้ในลังวางเรียงรายด้านข้าง ดูเหมือนเป็นที่ทิ้งขยะเสียมากกว่า แต่หากมองในภาพรวมของบริเวณนี้นั้นก็ดูแล้วเก่าแบบอาร์ตๆ ดีนะคะ

ภายในตกแต่งโดดเด่น บางบริเวณเต็มไปด้วยข้าวของมากมายเต็มไปหมด ถูกแขวนไว้บนเพดานห้อยลงมารวมตัวกัน มีทั้งหุ่นโชว์เสื้อผ้ามากมายห้ออยู่ ของเยอะแยะเต็มไปหมด ติดข้อความมากมาย ซึ่งหากตกแต่งไม่มีศิลปะ คงไม่ต้องพูดถึงเลยล่ะค่ะ มันคงจะดูรกสุดๆ ทีเดียว แต่เนื่องจากบ้านหลังนี้ตกแต่งดูมีศิลปะ ของรกๆ มากมายจึงถูกนำมารวมกันได้สวย อาร์ตอย่างมีเสน่ห์ ดูแล้วสวยงามมากกว่ารก ตกแต่งภายในส่วนอื่นๆ ร่วมด้วยสไตล์วินเทจ เฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิมทำให้ภายในบ้านนี้ดูน่าหลงใหล ตกแต่งร่วมของตกแต่งอื่นๆ มากมายรวมกันออกมาแล้วนั้นสวยงามและมีเอกลักษณ์อย่างที่เราได้เห็น ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเต็มๆ กับบ้านสวยมีศิลปะ จัดตกแต่งได้มีเสน่ห์หลังนี้กันดีกว่าค่ะ ไปชมกันว่าสวยและอาร์ตขนาดไหน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.