ออฟฟิศ Arts&Dill ดีไซน์เก๋จากการพับกระดาษ

นี่เป็นอาคารสำนักงานใหญ่ Arts&Dill ที่ Zanica ประเทศอิตาลี ซึ่งได้รับการปรับปรุงตกแต่งตัวอาคารใหม่โดยบริษัท Roberto Murgia Architetto ไอเดียการตกแต่งของบริษัทนี้นั้นเจ๋งและเก๋ไก๋มากๆ เลยทีเดียวค่ะ ตัวอาคารที่มีดีไซน์เหมือนการพับกระดาษทบไปทบมานั้นเจ๋งและสร้างมิติให้กับตัวอาคารได้ดี วัสดุที่ใช้ตกแต่งด้านนอกอาคารนั้นทำจากอะลูมิเนียม ซึ่งช่วยเติมความมันเงาให้กับอาคารนี้โดดเด่นขึ้น

สีสันการตกแต่งนั้นเน้นโทนขาว เทา ดำ ตัวอาคารเป็นสีขาว ตัดด้วยสีเทาเป็นลวดลายเหมือนเกม Tetris และชื่อสำนักงานเป็นสีดำเด่นหราตั้งอยู่ด้านบนสุด บริเวณรอบๆ นั้นถูกทาสีที่พื้นให้เป็นสีดำและขาวไปหมด ทำให้ตัวอาคารสีขาวนั้นโดดเด่นขึ้นมาจากบริเวณโดยรอบมากๆ เลยล่ะค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือตอนกลางคืน ตัวอาคารนี้ก็โดดเด่นมากๆ เลยค่ะ ยิ่งเวลากลางคืนที่แสงจันทร์สาดส่องที่ตัวอาคารด้วยแล้วนั้น ยิ่งทำให้อาคารสำนักงานแห่งนี้สวยงามมากๆ ป้ายชื่อสำนักงานนั้นจะเปิดแสงสว่างตัดกับตอนเช้ากลายเป็นสีขาวตัดกับพื้นสีมืดของท้องฟ้าได้อย่างงดงาม ช่างเป็นออฟฟิศที่น่าเข้าไปทำงานมากๆ เลยทีเดียว

เอาล่ะ…แค่เห็นภายนอกก็อยากเห็นการตกแต่งภายในของออฟฟิศนี้กันแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นไปชมภาพเล็กๆ น้อยๆ ที่เรานำมาฝากคุณกันค่ะ

ห้องประชุมตกแต่งด้วยสีขาวเกือบจะทั้งหมดทุกส่วน เฟอร์นิเจอร์สีขาว โต๊ะตัวยาวสีขาวมันวับและเก้าอี้ทรงโมเดิร์นสีขาว ตกแต่งเพดานด้วยความเก๋ไก๋เหมือนเช่นเดียวกับกำแพงภายนอกซึ่งเป็นอะลูมิเนียมสีขาวลายเทาแบบพับกระดาษนั่นเอง

มุมพักผ่อนตกแต่งด้วยโซฟาสีแดงโดดเด่น ตัดกับพื้นผนังกำแพงด้านหลังที่เป็นอะลูมิเนียมสีขาวลายเทาแบบพับกระดาษเก๋ไก๋


เห็นการตกแต่งออฟฟิศสวยๆ แบบนี้แล้ว ชักอยากให้ออฟฟิศของคุณตกแต่งแบบนี้กันบ้างหรือเปล่าคะ เก๋ไก๋ และสวยงามจริงๆ เลย…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.