ชั้นวางของเรียบง่ายพ่วงไอเดียเจ๋งสำหรับ iphone

ชั้นวางของเรียบง่ายนี้มีชื่อว่า aSHELF เป็นชั้นวางของที่ดีไซน์เรียบ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย แต่กลับมีฟังก์ชั่นเจ๋งๆ สำหรับคนที่นิยมใช้สมาร์ทโฟนอย่าง iphone และสินค้าเครือ Apple อย่าง ipod อีกตัว aSHELF นั้นเป็นผลงานการออกแบบของทาง KREAFUNK ซึ่งออกแบบให้ชั้นวางของเรียบๆ นี้มีดีไซน์เพิ่มเติมและลูกเล่นฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ ซึ่งคือจะมีช่องสำหรับวางตัว iphone หรือ ipod ลงบนชั้นวางเพื่อทำการเชื่อมต่อและเปิดเพลงสร้างอารมณ์และบรรยากาศขึ้นมาได้

ตัวชั้นวาง aSHELF นั้นมีสีเรียบๆ ที่สามารถใช้ได้กับทุกห้องของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือ ห้องน้ำ คุณสามารถใช้ชั้นวาง aSHELF ตกแต่งในบ้านได้ทุกห้องเลยค่ะ

สำหรับคุณสมบัติของ aSHELF นั้นมีดังนี้ค่ะ aSHELF เป็น Dock สำหรับการเชื่อมต่อกับ Iphone,Ipod และ ine-in/AUX และอุปกรณ์สื่ออื่นๆ มีตัวเครื่องขยายเสียงในระบบดิจิตอล มีลำโพง มีสีดำเพราะเป็นสีที่เรียบและโดดเด่นในคราวเดียวกัน สามารถตกแต่งได้ทุกห้อง โดย aSHELF นั้นมีขนาดอยู่ที่ 80 x 30 x 6 เซนติเมตร และหากถือชั้นวางนี้ไว้จะหนักประมาณ 15 กิโลกรัมค่ะ อีกทั้ง aSHELF ยังมี wallmount ที่สามารถควบคุมระยะไกลให้คุณสามารถเลือกเพลงจาก iTunes มาเปิดฟังได้อีกด้วยนะคะ

คุณสมบัติของชั้นวางของเรียบๆ นี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ใช่ไหมล่ะค่ะ น่าสนใจมากๆ เลยล่ะค่ะ สาวก Apple รวมไปถึงคนที่ชอบตกแต่งบ้านแบบเรียบ เก๋ คงไม่พลาดชั้นวางของเก๋ๆ มากด้วยฟังก์ชั่นเจ๋งๆ แบบนี้กันแน่ๆ เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.