ชวนชมห้องสวยบรรยากาศดีที่หวานละมุนตา

ห้องสวยๆ ที่มีบรรยากาศสดชื่นรอบด้าน ใช้โทนสีหวานละมุน ดูแล้วสบายตา มีความสะดวกสบาย และทันสมัยไปในตัว คงเป็นไอเดียตกแต่งห้องอีกไอเดียที่หลายๆ คนน่าจะชอบไม่น้อย วันนี้เราเลยนำมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับห้องนี้ตกแต่งได้สวยน่าอยู่มากๆ ทีเดียว บรรยากาศภายในน่าอยู่ ตกแต่งรอบห้องด้วยการทาสีกำแพงสีขาว พื้นไม้ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในเฉดสีอ่อนเป็นส่วนมากร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้รู้สึกอบอุ่น ตกแต่งห้องแบบกว้างขวาง โปร่งโล่ง มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกจากหน้าตากระจกรอบห้องและทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาภายในได้เต็มที่ อีกทั้งภายในไม่ค่อยมีบานประตูและกำแพงทึบให้รู้สึกอึดอัดจึงทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูแล้วสบายตาอย่างบอกไม่ถูก

1-Modern-bedroom-scheme1-600x375

มีห้องนอนอยู่บริเวณด้านหนึ่งซึ่งตกแต่งแบบเรียบง่าย เตียงนอนหนึ่งเตียง โคมไฟ เก้าอี้นั่งและของตกแต่งอีกเล็กน้อย ส่วนอีกฝั่งตรงข้ามกั้นด้วยกำแพงสั้นๆ เป็นห้องอาบน้ำ อีกมุมหนึ่งตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น โซฟาร่วมสมัยสีขาวตั้งอยู่ ตกแต่งกำแพงเล็กน้อยให้ดูอาร์ตและเก๋ไก๋ ไม่มากจนเกินไป ใกล้ๆ กันนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยดีไซน์อื่นๆ จำนวนไม่เยอะ ดูแล้วสบายตา ถัดมาบริเวณฝั่งห้องรับประทานอาหารตกแต่งด้วยโต๊ะไม้และครัวไม่ใหญ่นัก

2-Contemporary-home1-600x358 4-Kitchen-diner1-600x629

นอกจากนี้ยังมีอีกมุมที่เห็นแล้วเราชอบมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะร่มรื่นและสดชื่นไม่น้อย มุมนี้ตกแต่งด้วยต้นไม้หลายต้น บรรยากาศดีมากๆ เลย เห็นแล้วน่าอยู่จังเลยว่ามั้ยคะ ^^

3-House-plants1-600x693

ที่มา home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.